Banner top danh mục

Muốn “hack tuổi” thành công, đây là 3 chiếc váy mà bạn nên thả vào giỏ hàng khi shopping

Tam Vu
18/05/2023 09:55:00

Đây cũng là những 3 kiểu váy cực hợp mùa hè.

Lợi thế của phái đẹp là được diện váy. Váy làm chúng ta nữ tính hơn, khoe được những đường cong gợi cảm, và nó còn làm mình trẻ hơn so với tuổi thật nữa. Dưới đây là những kiểu váy bạn nên diện khi mùa hè tới. Nó vừa hợp thời tiết, chuẩn thời trang, và “hack tuổi” dễ dàng nữa. 

 

Váy đơn sắc 

Đơn giản mà đẹp, đó chính là tuyên ngôn của những chiếc váy đơn sắc. Khi mặc chiếc váy này, bạn chỉ cần nhớ hai lưu ý. Một là phom dáng. Hai là nên chọn màu sắc tươi sáng. Màu pastel nhẹ nhàng cũng là lựa chọn không tồi. 

 

(Ảnh: notjessfashion)

(Ảnh: popsugar)

 

Váy ngắn trên đầu gối 

Dù ai nói ngả nói nghiêng, váy ngắn trên đầu gối chính là chiếc váy giúp bạn đánh lừa tuổi tác. Một lợi thế nữa đó là chiếc váy này hợp với mọi kiểu giày dép. Đi giày thể thao trông khỏe khoắn năng động, mà đi giày cao gót trông yểu điệu thục nữ. Đừng bỏ qua giày búp bê dễ thương hoặc giày đế thuyền “hack dáng” nữa nhé. 

 

(Ảnh: thesilksneaker)

 

Váy hoa sáng màu 

Váy hoa luôn là lựa chọn của các cô gái mỗi khi hè sáng. Tuy nhiên, những chiếc váy hoa sáng trên nền vải tối màu sẽ làm bạn trông dừ hơn hẳn. Hoặc là sự kết hợp màu sắc giữa hoa và nền vải không hài hòa cũng làm bạn thiếu đi sự tươi trẻ. Đẹp nhất là chọn váy có nền vải sáng. Họa tiết hoa có thể tối màu, sáng màu hoặc nhiều màu tùy theo sở thích của bạn. 

 

(Ảnh: popsugar)

(Ảnh: theglamourousgal)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...