Banner top danh mục

Pastel – Tông màu nữ tính cho những cô nàng mùa thu

Tam Vu
10/09/2020 09:43:00

Pastel chưa bao giờ là gam màu lép vế so với những màu sắc nổi bật khác, nhất là trong những ngày thu dịu dàng.

Dù mang tông màu nhạt, pastel không hề thua kém những gam màu chói chang và sặc sỡ khác. Đây cũng là một sự lựa chọn về màu sắc cho phái đẹp khi thời tiết dần chuyển sang mùa thu. Quả thật còn có màu sắc nào yêu kiều và dịu dàng như màu pastel cho những ngày nắng ấm lãng mạn cơ chứ!

 

(Ảnh: belighter)

(Ảnh: emodno)

 

Màu pastel thịnh hành từ nhiều năm trước và nó vẫn chưa bao giờ lỗi mốt. Dù bao nhiêu xu hướng ra mắt và làm mưa làm gió, pastel vẫn là gam màu dễ chiếm được cảm tình của chị em bởi nó quá nữ tính, nhẹ nhàng và thanh lịch. Những gam màu phổ biến nhất gồm có kem, hồng phớt, tím lilac, vàng nhạt, xanh baby, xanh bạc hà v.v...

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

Bạn đừng vội nghĩ màu pastel kén da người mặc. Những cô nàng da ngăm nâu hoặc da tối màu vẫn có thể tự tin diện màu pastel với tông màu cả ấm lẫn lạnh. Tốt nhất bạn nên mặc thử lên người để tìm đúng màu pastel phù hợp với da mình nhất, đồng thời tận dụng thêm phụ kiện và cách phối đồ để tăng điểm cộng ngoại hình.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: popsugar)

 

Màu pastel kết hợp với màu trắng trông rất tươi tắn, trong trẻo và duyên dáng, vô cùng phù hợp với thời tiết mùa thu. Bạn cũng có thể thử sức kết hợp những gam màu táo bạo hoặc chỉ mặc một cây đơn sắc.

 

(Ảnh: telegraph)

(Ảnh: justthedisgn)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...