Banner top danh mục

Những bản phối trẻ trung mà vẫn lưu giữ nét đẹp cổ điển của Tiffany & Co.

Tam Vu
04/03/2023 09:15:00

Từ khi thuộc quyền sở hữu của LVMH, Tiffany & Co. đã “mạnh dạn” bắt tay với nhiều thương hiệu khác.

Nhắc đến Tiffany & Co. là nhắc đến vẻ đẹp sang trọng, sang chảnh. Có lẽ đây là lý do mà Tiffany & Co. “không chơi” với các thương hiệu khác và họ chỉ hợp tác với một số nhà thiết kế. Ví dụ, năm 1956, Tiffany & Co. thuê Jean Schlumberger thiết kế bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Tổng thống John F. Kennedy thường mua vòng cổ trong bộ sưu tập này để tặng cho phu nhân của ngài là Jackie Kennedy

 

(Ảnh: vogue) 

 

Hay giai đoạn 1980, hãng bắt tay với kiến trúc sư Frank Gehry để thực hiện bộ sưu tập lấy cảm hứng từ kiến trúc và trừu tượng. Paloma Picasso - con gái của danh họa Pablo Picasso - cũng từng có thời gian làm việc với  Tiffany & Co..

 

(Ảnh: pinterest)

 

Kể từ khi được tập đoàn LVMH mua lại vào năm 2021, Tiffany & Co. mới có nhiều cơ hội hợp tác với các thương hiệu danh tiếng khác. Điều này đã mang thêm những diện mạo mới cho thương hiệu trang sức danh giá này. 

 

Tiffany & Co. và Supreme được xem là màn chào sân cho công cuộc tái xây dựng thương hiệu. Việc hợp tác này chủ yếu đánh vào tập khách hàng là giới trẻ, để cho họ thấy Tiffany & Co. không phải là một thương hiệu truyền thống và chỉ dành cho giới thượng lưu. (Ảnh: vogue). 

Tháng 12/2021, Tiffany & Co. hợp tác với đồng hồ cao cấp Patek Philippe đến từ Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ Tiffany Blue đã thể hiện vẻ đẹp cổ điển của cả hai thương hiệu. (Ảnh: britishgq). 

Màu sắc đại diện cho Tiffany & Co. là màu xanh vỏ trứng của chim cổ đỏ. Kể cả khi hợp tác với các thương hiệu khác thì màu xanh đặc trưng này không thể không xuất hiện. Điển hình là chiếc túi đánh dấu 25 năm ra đời của Fendi Baguette, đồng thời là sự hợp tác của  Tiffany & Co. và Fendi. (Ảnh: soldoutservice). 

Trong tháng ba này, Tiffany & Co. sẽ phối hợp với Nike. Thông tin này không khỏi làm nức lòng giới mộ điệu. Họ đang mong chờ những đôi giày thể thao khỏe khoắn của Nike cùng với những dải màu xanh điệu đà của Tiffany & Co.. (Ảnh: harperbazaar). 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...