Banner top danh mục

Phối đồ thế nào để 3 chiếc quần này không làm bạn “ô dề” chốn công sở?

Tam Vu
05/05/2023 09:29:00

Đừng để mình sai một ly, đi một dặm. 

Nếu bạn làm việc trong môi trường thoải mái, trẻ trung, không yêu cầu đóng khung áo sơ mi và quần tây, vậy thì đây chính là lợi thế để bạn biến công sở thành sàn catwalk của riêng mình. Tuy nhiên, với 3 chiếc quần khó chiều này, bạn cần thủ sẵn một vài bí kíp để không làm sếp và đồng nghiệp cảm thấy... nhức mắt. 

 

Màu sắc rực rỡ 

Bạn thích vàng neon, xanh nõn chuối, nhưng bạn sợ diện những màu sắc này sẽ làm mọi người chói mắt? Đừng lo, đây là một vài gợi ý cho bạn. Thứ nhất, bạn có thể chọn tông màu nhẹ nhàng hơn. Thứ hai, hãy áp dụng những quy tắc phối màu để tổng thể có sự hài hòa màu sắc. Thứ ba, đừng diện cả một cây vàng neon hoặc xanh nõn chuối. Đúng là diện cả cây thì nhìn nổi bật hơn, nhưng nó sẽ phù hợp khi đi chơi hoặc dự tiệc. Còn ở nơi làm việc, bạn đã chọn một chiếc quần sặc sỡ thì áo và phụ kiện nên là một màu trung tính. 

 

(Ảnh: megansmoda)

(Ảnh: notjessfashion) 

 

Họa tiết bắt mắt 

Cuối cùng mùa hè cũng đến để bạn diện những chiếc quần họa tiết cánh rừng nhiệt đới, hoa nhí, kẻ ô, hiệu ứng gây ảo giác,... Để mình không bị lố thì bạn hãy diện những chiếc quần này với áo trắng và có thể khoác thêm blazer trắng/kem. Nên chọn chiếc quần ống đứng hoặc ôm chân một chút thay vì những chiếc quần thùng thình. Ít ra thì nó cũng tạo cảm giác là bạn đang đi làm chứ không phải đang đi nghỉ mát. 

 

(Ảnh: blogspot) 

(Ảnh: graciermercedes) 

 

Quần da 

Ồ, đây đúng là một chiếc quần... nhạy cảm đấy. Bạn vẫn muốn diện nó ư? Vậy thì hãy mặc áo trùm mông hoặc khoác áo blazer để che bớt độ bó sát tôn vòng ba của bạn. Đừng quên mặc thật tối giản nhé. Vì chiếc quần da này đã quá nổi rồi, bạn đâu cần khoác thêm chiếc áo hay đôi giày lấp lánh khiến đối tác thấy bạn thiếu chuyên nghiệp.

 

(Ảnh: carrierbradshawlied) 

(Ảnh: styleyouroccasion)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...