Banner top danh mục

Tommy Hilfiger: Nhà thiết kế luôn dành trái tim cho nước Mỹ

Tam Vu
07/04/2023 09:27:00

Thiết kế của Tommy Hilfiger luôn hướng đến tinh thần của nước Mỹ.

Tommy Hilfiger là một trong những nhà thiết kế thời trang hàng đầu của nước Mỹ. Ông khởi nghiệp từ rất sớm. Khi mới còn học cấp 3, Tommy đã có cửa hàng quần áo riêng tại New York. Năm 1985, ông chính thức có thương hiệu thời trang của riêng mình và mang tên ông. 

 

(Ảnh: livingstondesigner)

 

Độ nổi tiếng của Tommy Hilfiger tăng cao chủ yếu đến từ các thiết kế mang đậm phong cách hip hop của ông. Giai đoạn thập niên 1990, những nghệ sĩ hip hop nổi tiếng như Snoop Dogg hay Wu Tang thường mặc chiếc áo bóng bầu dục của Tommy Hilfiger, góp phần quảng bá tên tuổi thương hiệu. 

 

(Ảnh: vogue)

(Ảnh: harperbazaar)

 

Một lý do khác khiến các thiết kế của Tommy Hilfiger được yêu thích, đó là mang đậm bản sắc văn hóa Mỹ. Đặc biệt là ba màu đỏ, trắng, xanh của lá cờ nước Mỹ luôn hiện diện trong các bộ sưu tập của ông. Ngay đến logo thương hiệu Tommy Hilfiger trông chẳng khác nào một lá cờ nước Mỹ phiên bản thời trang. 

 

(Ảnh: billboard) 

 

Tuy Tommy Hilfiger rất hip hop, rất thể thao và trẻ trung, song nó cũng thanh lịch chẳng kém. Đó là bởi Tommy rất chuộng phong cách cổ điển và luôn muốn làm mới vẻ đẹp cổ điển. Do đó Tommy đã đưa những thứ cơ bản, những thứ mà ông đã gắn bó vào các bộ sưu tập, đồng thời thổi cho nó một luồng gió mới, đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.  

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: vogue)

 

Là một nhà thiết kế thời trang danh tiếng, Tommy Hilfiger không bao giờ quên đóng góp cho cộng đồng. Ví dụ như công ty của ông đã đóng góp cho việc khánh thành tượng đài Martin Luther King Jr. ở Washington, quyên góp cho các quỹ đẩy lùi nạn đói nghèo. Mỗi năm, Tommy sẽ sản xuất một số túi phiên bản đặc biệt. Số tiền bán được những chiếc túi đó sẽ được quyên góp cho các hoạt động nghiên cứu ung thư vú. 

 

(Ảnh: refinery29)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...