Banner top danh mục

Tự tin xỏ chân vào giày bệt, không lo mình hóa thành cây nấm

Tam Vu
01/06/2023 10:18:00

Đừng vì thấy mình diện giày bệt chưa đẹp mà không dám mua bạn nhé! 

Giày bệt rất được ưa chuộng vào mùa hè vì tính tiện lợi, mát mẻ. Đối với những cô nàng cao ráo, đi giày bệt sẽ không ảnh hưởng đến vóc dáng của bạn. Nhưng với những cô gái chiều cao có hạn thì đây cũng là một bài toán nan giải. Thật ra cách giải toán không quá khó như bạn nghĩ khi áp dụng những cách phối đồ này.

 

Chọn quần shorts hoặc váy ngắn

Những chiếc quần shorts hoặc váy ngắn trên đầu gối sẽ làm đôi chân của bạn không bị cắt ngắn. Jumpsuit cũng là một lựa chọn tuyệt vời không kém. Hoặc là những bộ trang phục ton-sur-ton cũng là một cách ăn gian chiều cao hiệu quả khi đi giày bệt.

 

(Ảnh: esthersanter)

(Ảnh: storyofmydress)

 

Sơ vin 

Những quý cô công sở thường đóng bộ trong áo sơ mi và quần âu. Vậy thì chỉ cần bạn sơ vin rồi diện giày bệt là tỷ lệ cơ thể trông cân đối hơn rồi. Đã vậy nhìn còn gọn gàng và thanh lịch nữa chứ. Một lưu ý là nên chọn quần hơi ôm và ống đứng để đôi chân được kéo dài. 

 

(Ảnh: fashionjackson)

 

Nhấn eo 

Trong trường hợp bạn thích diện váy maxi hay quần ống rộng thì sao? Vậy thì hãy chọn những trang phục nhấn eo. Nếu chúng còn cạp cao nữa thì càng đẹp. Như vậy trông bạn sẽ cao hơn thực tế và che đi đôi chân kém thon thả.

 

(Ảnh: wheretoget) 

(Ảnh: stylevore)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...