Banner top danh mục

Khám phá công dụng khác của sản phẩm Bimore

CTV
24/03/2023 09:03:00

Sau đây là các món mình đã khám phá ra, bạn xem có giống mình không nhé.

 

Mình đã rất trăn trở khi viết bài này vì thực sự nếu những điều mình viết dưới đây ảnh hưởng lớn đến thương hiệu mỹ phẩm xanh mà mình thực sự mê thì sẽ thế nào. Nhưng mình nghĩ, thôi thì thà một lần dũng cảm nói ra, để về sau lòng đỡ phân vân.

Sản phẩm Bimore chất lượng thế nào mọi người cũng đã biết, đã kiểm chứng và đã sử dụng suốt thời gian qua. Và có bao giờ bạn tự hỏi, các sản phẩm Bimore đơn giản chỉ sử dụng như đúng tên gọi của nó hay có thể dùng vào việc gì khác hơn?

 

Mascara dầu Castor dưỡng mi

Nhà sản xuất ghi dưỡng mi mà mình muốn dưỡng mày có được không? Được luôn chứ. Dưỡng cả mi và mày đến khi gần hết hạn vẫn không hết thì lấy quệt vào dưỡng tóc mai. Ngon lành không cơ chứ?

 

Dầu tẩy tế bào chết

Tẩy cho mặt thôi ư? Mình tẩy cả cho... vùng cánh nữa cơ. Các vùng da càng được giấu kín, càng phải được nâng niu, mình nghĩ vậy nên các món mà khuôn mặt được chăm thì vùng da đó cũng có phần. Toner, kem dưỡng cũng là một ví dụ. Thêm nữa, dầu tẩy tế bào chết còn tẩy sạch son lỳ bám trên môi đỉnh cao nha.

Các chị em văn phòng đi làm tay hay dính mực hay các bé viết bút máy lem ra tay thì nhớ có em dầu trợ thủ này, tẩy vết mực, vết bút bi bám trên tay ngon ơ (tẩy khi tay đang khô, sau đó thêm nước tẩy tiếp là sạch sẽ).

 

 

Nghệ tươi ngâm mật ong ngừa mụn

Đắp cho mặt xong mình đắp cho vùng lưng nữa. Vòng một không có thì tấm lưng cũng phải nhẵn mịn chứ, đúng không các bạn?

 

Dầu dừa ép lạnh

Trộn cùng bột cám gạo để ủ body rồi nhé. Nhưng không được quên công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc răng miệng của em dầu này bạn ơi. Buổi sáng trước khi đánh răng hãy nhai dầu dừa trong 5 phút, hoặc nhỏ 2 giọt lên kem đánh răng rồi đánh như bình thường. Răng chắc khỏe, cải thiện hôi miệng. 

Xem thêm: Dùng dầu dừa ép lạnh để giải tỏa cơn ngứa của "cô bé"

 

Phần gel còn thừa trong gói mặt nạ Gấc

Massage cổ và bàn tay. Đằng nào khi lấy miếng mặt nạ ra, phần gel đậm đặc ấy cũng dính vào tay, bạn nỡ đi rửa ư? Từ từ nào, bạn vuốt lấy hết gel ra, đắp lên vùng da cổ hay thoa đều hai tay đi. Massage đều trong 5 phút rồi đi rửa, mình tin là bạn phải thốt lên bất ngờ vì làn da này bỗng trở nên mềm mịn cho xem.

Còn nhiều sản phẩm mình trưng dụng kiểu này nữa nhưng hẹn các bạn bài viết sau nha! 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...