Banner top danh mục

Ủ tóc với tinh dầu bạc hà để mùa hè này mát vô cực

Admin
12/06/2024 09:46:00

Với mỗi chai ủ tóc, bạn chỉ cần bổ sung thêm 10ml tinh dầu bạc hà vào, lắc đều, là mỗi lần ủ của bạn sẽ mát lạnh sảng khoái.

 

Chỉ cần thêm một “nhân tố bí mật” vào công thức ủ tóc là bạn đã có ngay trải nghiệm ủ tóc mát lạnh da đầu, đồng thời cũng tăng thêm hiệu quả sạch gàu và kích thích mọc tóc! Bạn đã đoán ra “nhân tố mát lạnh” này là gì chưa? Đó chính là chai tinh dầu bạc hà – nhỏ mà có võ – chỉ một chai 10ml cũng đủ sử dụng cho cả mùa hè.

Khi ủ tóc, bạn hãy thêm tinh dầu bạc hà và thực hiện thao tác ủ tóc như thông thường. Hiệu quả làm mát da đầu của tinh dầu bạc hà sẽ phát huy suốt 60 phút ủ tóc, tạo trải nghiệm sảng khoái, dễ chịu để bạn không ngại ủ tóc dù ngày hôm đó có nóng nực thế nào đi chăng nữa.

 

(Ảnh: isabellaclearly)

 

Tinh dầu bạc hà có khả năng sát trùng, thúc đẩy nang tóc giúp hỗ trợ thêm hiệu quả làm sạch da đầu, tạo điều kiện cho những sợi tóc mới mọc ra nhanh dài, dày hơn, chắc khỏe hơn và kéo dài thời gian giữa những lần gội. Hương thơm từ tinh dầu bạc hà cũng khiến mái tóc thêm tơi mát. Nếu bạn ủ tóc với giấm táo thì tinh dầu bạc hà sẽ làm giảm mùi khó chịu khi ủ tóc.

Tinh dầu bạc hà phù hợp với những mái tóc giữ màu nguyên bản, còn nếu bạn mới nhuộm tóc thì tạm thời chưa nên áp dụng bí quyết này nhé, vì tinh dầu bạc hà sẽ khiến màu nhuộm phai bớt. Tuy nhiên nếu đúng lúc bạn đang muốn tạm biệt màu tóc cũ để đổi sang màu mới thì sao ta không tận dụng luôn bí quyết Ủ tóc  + Tinh dầu bạc hà = Mát Vô Cực để tận hưởng một mùa hè sảng khoái, trẻ trung nhỉ? 

Xem thêm: Nên ủ tóc bằng dầu dưỡng thiên nhiên hay kem ủ tóc?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...