Banner top danh mục

Để da không "sốc dưỡng", hãy cấp nước trước khi cấp dưỡng

Admin
04/05/2023 08:58:00

Quanh năm dưỡng da bằng các loại mỹ phẩm đắt đỏ mà da chưa cải thiện như ý muốn thì cũng có thể do chưa để ý đến cách thức bôi dưỡng cho đúng mà thôi.

Có một quy tắc trong cẩm nang dưỡng da chậm rất rất quan trọng cần nhớ trước khi bôi dưỡng cho da, đó là, đừng bôi dưỡng khi da mặt đang khô (tức chưa được làm ẩm bằng toner), nó sẽ gây ra tình trạng gọi là ''sốc dưỡng''. Khi đó, không những dưỡng chất không thẩm thấu tốt, gây lãng phí mỹ phẩm cũng như công sức dưỡng da, mà có khi còn gây ra một số vấn đề tiêu cực khác cho da.

Hãy bôi kem ngay khi da còn đang ẩm mát, tức là sau khi rửa mặt và cân bằng da với toner, điều này cũng đảm bảo làn da ở chế độ sạch sẽ nhất. Nếu trong điều kiện da đang khô mà bạn cần bôi kem dưỡng, thì toner lúc này sẽ là "anh trai mưa" cứu cánh cho làn da, vậy hãy xịt toner khoảng 20 giây cho da mềm ẩm (lau khô lại bằng bông tẩy trang) rồi hãy bôi các loại dưỡng.

Cách này còn giúp tiết kiệm mỹ phẩm hiệu quả. Bởi vì, khi da ẩm, thì bôi dưỡng sẽ đỡ hao hơn nhiều, như thay vì 3-4 giọt dầu dưỡng thì chỉ cần 1-2 giọt thôi đã thấy đủ rồi. Đó là bí kíp "Cấp nước trước khi cấp dưỡng" - bí quyết này mình đã chia sẻ thường xuyên từ mấy năm nay, và hầu hết các tín đồ chăm sóc da đều nghiêm túc thực hiện, nhưng vẫn là bí quyết chưa có nhiều người biết đến. 

 

(Ảnh: gel nha đam cô đặc của Bimore)

 

Có bao nhiêu nàng đang dưỡng da theo cách này?

Chia sẻ thêm, ngoài toner còn có một sản phẩm giúp làm mềm ẩm da nhanh chóng, đó là Gel nha đamGel nha đam ngoài các công dụng nổi tiếng mà chỉ cần gõ Goole là nó cho ra kết quả đọc mỏi con mắt mới hết, thì nó có thể thay toner làm nhiệm vụ cấp nước để da mềm ẩm trước khi chúng ta bắt đầu quy trình bôi dưỡng.

Gel nha đam dạng cô đặc chỉ cần bôi một lượng vừa phải như kem dưỡng là toàn bộ gương mặt đã được cấp nước, mềm ẩm, và không cần đợi gel khô, bạn lập tức bôi dưỡng luôn. Chị em nào đã xài Gel nha đam đúng cách thì sẽ muốn gắn bó lâu dài với nó. Mùa đông da khô nẻ rất cần Gel nha đam, mùa hè cháy nắng càng cần Gel nha đam, ban ngày trước khi bôi kem chống nắng cũng cần Gel nha đam mà buổi tối trước khi bôi dưỡng tiếp tục Gel nha đam... Nó thích hợp cho những làn da nhạy cảm, chỉ cần chọn được hũ Gel nha đam cô đặc chất lượng thì nó sẽ là bảo bối không rời của bạn. 

Xem thêm: Đến cả Miranda Kerr cũng dưỡng da chậm

Nguồn: Thu Lành Nguyễn 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...