Banner top danh mục

Những món đồ cho thấy thu này sắm một đôi combat boots là xứng đáng

Tam Vu
09/09/2023 08:44:00

Phối đồ không khó với combat boots!

Combat boots (bốt chiến đấu) được lấy cảm hứng từ trang phục quân đội, cụ thể là những đôi giày huấn luyện chuyên dụng. Do đó combat boots thích hợp với phong cách mạnh mẽ và cá tính. Một số trang phục dưới đây sẽ cho bạn thấy mình càng có lý do để sắm một đôi combat boots diện mùa thu này

 

Tất lưới 

Muốn sexy với đôi combat boots ư? Không hề khó chút nào nhé. Vì những gì bạn cần chỉ là một đôi tất lưới thôi. Có thể là lưới nhỏ, lưới to, cao cổ hoặc cao đến bắp chân. Tủ đồ có quần shorts, chân váy ngắn gợi cảm hoặc áo oversize thì hãy mang ra phối đồ luôn nhé. 

 

(Ảnh: kupeliler)

 

Trang phục màu đất 

Đất là màu trung tính nên cũng dễ phối đồ. Nó cũng phù hợp với tiết trời mùa thu se lạnh nữa. Với trang phục màu đất, bạn có thể chọn đôi combat boots sáng màu, ví dụ như màu kem, để ngoại hình của mình trông ngầu mà vẫn tươi sáng. 

 

(Ảnh: lofficiel)

 

Quần jeans 

Chỉ cần bạn đang có một chiếc quần jeans là quá đủ lý do để tặng mình thêm một đôi combat boots rồi. Đừng phân vân đó là quần jeans ống đứng hay ống rộng, nhạt màu hay sẫm màu. Kiểu nào cũng đều hợp cả thôi! Với quần jeans và combat boots, bạn có thể chọn bất kỳ kiểu áo nào và tha hồ có đồ đẹp mặc suốt cả tháng.

 

(Ảnh: pinterest) 

 

Áo blazer 

Với các chị em công sở, combat boots với áo blazer chính là bộ đôi hết nước chấm luôn đấy. Chỉ cần có hai item này thôi, các nàng sẽ hóa thành những chị đại chốn công sở. Đi làm thì mặc với quần dài, đi chơi thì đổi sang váy ngắn, vậy là ít nhất mình bỏ túi được hai kiểu biến tấu rồi. 

 

(Ảnh: purewow)

(Ảnh: pinterest) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...