Banner top danh mục

Phân vân chưa biết mua gì khi thu sang? Vậy thì đây là danh sách dành cho bạn!

Tam Vu
15/09/2023 10:53:00

Đừng vội cất áo sơ mi và áo phông ngắn tay nhé, vì bạn vẫn cần đến chúng đấy. 

Mùa thu là khoảng thời gian lý tưởng để bạn diện những món đồ chỉ phù hợp với giao mùa hoặc những cách phối đồ 2-3 lớp mà không sợ quá nóng hay quá lạnh. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn mặc đẹp. Mùa thu đã đẹp sẵn rồi mà mình không mặc đẹp chụp vài pô ảnh thì cũng hơi có lỗi với thời tiết, đúng không nào? 

 

Áo len cộc tay 

Vào những hôm se lạnh hoặc trời mưa trắng xóa, áo len cộc tay sẽ giúp bạn giữ ấm cơ thể. Bạn có thể mặc không hoặc mặc bên ngoài áo sơ mi trắng. Với áo len cộc tay rộng thùng thình, ở bên trong bạn nên mặc bralette hoặc áo phông trắng ngắn tay. 

 

(Ảnh: brightonoftheday)

 

Áo len móc dài tay 

Một kiểu áo len khác phù hợp không kém là áo len móc tay. Áo len móc tay thường có nhiều lỗ nên bạn sẽ không sợ bí mà vẫn đủ giữ ấm, nhất là khi đến những nơi vẫn bật điều hòa lạnh như rạp chiếu phim, quán cà phê, siêu thị. Chiếc áo này vừa cổ điển vừa gắn liền với thế hệ “IT girl”, vậy là đủ lý do để bạn lên đồ theo mọi phong cách rồi chứ? 

 

(Ảnh: pinklily)

 

Blazer 

Mùa thu là thời điểm lý tưởng để bạn diện blazer mọi nơi mọi lúc chứ không còn đóng khung trong văn phòng công sở nữa. Không cần phải lên đồ quá cầu kỳ, chỉ cần áo phông quần jeans rồi khoác blazer là hoàn thiện rồi. Thậm chí bạn có thể khoác blazer với váy maxi dáng ôm hoặc chân váy đều đẹp. 

 

(Ảnh: fashionjackson)

(Ảnh: fashionhurricane)

 

Chân váy dài

Đã đến lúc để chân váy dài chiếm “spotlight” mọi khu phố, từ chân váy hơi ôm sát đến chân váy xòe. Với những cô nàng mi nhon và chiều cao hạn chế, bạn nên chọn chân váy cạp cao, độ dài ngang bắp chân hoặc xẻ tà, cũng như nên chọn trang phục sáng màu. 

 

(Ảnh: voguescandinavia) 

 

Khăn lụa màu 

Khăn lụa màu rõ ràng là phụ kiện dành riêng cho mùa thu. Chỉ với một bộ đồ đơn giản, ton-sur-ton, sau đó quàng thêm chiếc khăn lụa là tạo điểm nhấn ngay rồi. Bạn cũng có thể dùng chiếc khăn lụa đó để buộc đầu theo phong cách gái Pháp hoặc để che chắn đầu tóc khi đi gió. 

 

(Ảnh: mirta)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...