Banner top danh mục

Bí quyết nhìn xa trông rộng cho cả gia đình (phần 1)

Admin
24/06/2022 14:18:00

Bí quyết cho bản thân tôi.

 

Đây là chia sẻ của một vị khách hàng nhà Bimall đầy tính hài hước và sự yêu thương. Bí quyết này dành cho nhiều thành viên trong gia đình nên Bimall sẽ chia thành 2 phần cho mọi người dễ theo dõi nhé!

 

(Ảnh: Bimall)

 

Để có thể “nhìn xa trông rộng” thì chắc chắn ta cần có một đôi mắt khỏe mạnh tinh tường, nên tôi chọn một sản phẩm giàu vitamin A để chăm sóc cho cả gia đình. 

Cũng như rất nhiều người thành công khác, bí quyết của tôi chính là “nhìn xa trông rộng”. Nhưng không chỉ cần “nhìn xa trông rộng” để đoán trước được những biến động của thị trường, xã hội, đưa ra những quyết định đầu tư, buôn bán hiệu quả, tôi còn cần “nhìn xa trông rộng” để biết đoạn đường phía trước có bị ách tắc giao thông hay không, từ đó đưa con đi học đúng giờ và không làm vợ phải cằn nhằn. Bạn biết đấy, khi vợ con vui vẻ thì tôi mới có điều kiện để yên tâm làm việc được.

Tiếc là sau một thời gian thường xuyên phải họp hành qua Zoom, đọc báo cáo online thì đôi mắt của tôi cũng không được tinh anh lắm. Vậy nên, tôi biết mình cần bổ sung ngay vitamin A vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày, giúp cải thiện sức khỏe cho đôi mắt, đảm bảo thị lực 10/10 để không bao giờ nhìn nhầm vợ mình thành người phụ nữ khác, dù cô ấy mặc bộ váy giống hệt với tất cả đồng nghiệp của mình.

Vì bản tính lười uống thuốc bổ, lười ăn rau củ quả, nên tôi đã chọn sản phẩm Gấc chanh leo đường phèn cô đặc của Bimall, vì sản phẩm giữ nguyên được hàm lượng vitamin A dồi dào từ quả gấc và quả chanh leo, lại có vị chua ngọt dễ uống. Ngày nào tôi cũng pha Gấc chanh leo thành 2 cốc, tranh thủ uống sau bữa trưa và bữa tối, rất hợp khẩu vị, mỗi lần uống xong lại thấy tự tin rằng mình có thể nhập vai nhân vật “Thiên lý nhãn” tầm nhìn xa sang tận TV nhà kế bên.

Có ai ngờ bí quyết mang một màu cam lôi cuốn và vị ngọt thanh thanh ấy lại đem lại hiệu quả đến thế này, phải không ạ? Phần tiếp theo sẽ là bí quyết dành cho vợ và con anh ấy. Bimall thương mời mọi người theo dõi để học hỏi thêm bí quyết nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...