Banner top danh mục

Cô nàng thích cười khoe răng sở hữu những món gì khi chăm sóc răng miệng

CTV
24/04/2023 09:46:00

Món đồ chăm sóc răng miệng chân ái của bạn là gì? Chia sẻ cho mình cùng biết với nha!

 

Cái việc đánh răng chẳng có gì lạ lẫm nhưng để việc quen thuộc ấy mỗi ngày được chăm sóc một cách nghiêm túc thì không phải ai cũng quan tâm đúng cách. Được ghi nhận có một bộ nhá chắc khỏe, mình mạnh dạn chia sẻ một số món phải có để sở hữu nụ cười thơm mát như sau:

 

1. Dầu dừa ép lạnh

Nhai dầu dừa trong 5 phút trước khi đánh răng. Đây không phải là phát kiến mới. Phương pháp này được ứng dụng từ lâu trong y học cổ truyền Auyrveda của Ấn Độ giáo.Duy trì điều này để giúp ngăn ngừa bệnh và duy trì sức khỏe răng miệng, đánh bật các siêu vi khuẩn, vi khuẩn và nấm ra khỏi cơ thể.

Nếu mới đầu chưa quen, bạn có thể nhai trong thời gian ngắn hơn hoặc tập dần bằng việc nhỏ vài giọt dầu dừa lên kem đánh răng và đánh bình thường. Điều quan trọng là bạn hãy tìm được một chai dầu dừa ép lạnh chất lượng.

 

(Ảnh: everydayhealth)

 

2. Kem đánh răng

Lúc trước mình nghĩ, loại nào cũng giống nhau chứ răng khỏe, lợi khỏe thì đâu phải tại hay nhờ kem đánh răng mấy đâu. Nhưng hông phải nha. Món này chiếm phần lớn trong chu trình vệ sinh răng miệng đó. Mình đánh răng với kem Crest mấy năm nay. Thỉnh thoảng đổi sang đánh với muối, than và chanh.

 

3. Bàn chải đánh răng

Ba năm nay mình dùng hẳn qua bàn chải điện. Bàn chải điện có hiệu quả hơn trong việc loại bỏ mảng bám và vi khuẩn trên răng, dễ sử dụng hơn và có bộ hẹn giờ tích hợp để giúp bạn chải răng trong khoảng thời gian khuyến nghị.

 

4. Dụng cụ cạo lưỡi

Không rõ dụng cụ này ra đời năm nào nhưng thật bất ngờ là dụng cụ này xuất hiện lần đầu tiên từ năm 1945 tại Tây Ban Nha. Cạo lưỡi là một vật dụng nhỏ dùng trong vệ sinh răng miệng, thường được làm bằng nhựa hoặc cao su.

Là một trong những dụng cụ chăm sóc răng miệng rất cơ bản để loại bỏ vi khuẩn và những mảnh thức ăn thừa còn bám trên lưỡi - bao gồm cả những phần tử gây hôi miệng.

 

(Ảnh: gentledentistrytampa)

 

5. Nước súc miệng

Mình chốt quy trình đánh răng bằng súc miệng với tinh dầu bạc hà. Lấy một ít nước, cho 1-2 giọt tinh dầu bạc hà và súc trong 30 giây là thơm tho.

 

6. Miếng dán răng

Sau tháng mình đi lấy cao răng và dán răng một lần. Mỗi lần dán là ba ngày liên tiếp. Kết quả không được trắng như răng sứ nhưng cũng như cơm dừa. 

Xem thêm: Kinh nghiệm chăm sóc răng miệng cho bé trong độ tuổi ăn dặm 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...