Banner top danh mục

Hà Nội vào đông - Nghe nhạc hay thì uống gì để chill hết nấc?

Admin
17/11/2021 13:37:00

Muốn chill hết nấc, thì phải uống gấc! Cụ thể là ly nước gấc nóng tại BOHO cafe tại An Dương, Tây Hồ.

 

Hương vị chua chua ngọt thanh, sự ấm áp của Gấc nóng hòa quyện cũng chất lãng đãng của âm nhạc trong quán tạo nên một cảm giác bình yên, chậm rãi đúng chất mùa đông Hà Nội. Mọi căng thẳng, bức bối cứ thế mà tan dần, chỉ còn lại một nguồn năng lượng cân bằng và gợi ra nhiều cảm xúc lãng mạn.

Một không gian đặc biệt với ghế ngồi êm ái, sang trọng, không quá xô bồ, mà giá đồ uống lại rất phải chăng, BOHO cafe là điểm hẹn lý tưởng để dành thời gian riêng ở bên nhau.

Những lời ca trữ tình, đậm chất thơ và sáng tạo trong những sáng tác của Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên... cùng màu cam tươi sáng, tích cực của ly Gấc nóng đặc trưng kết hợp với nhau tạo thành những mảng “ký ức mới” cho mùa đông Hà Nội. Đó có thể là một góc bình yên cho những tâm hồn lãng mạn. Đó cũng có thể là điểm khởi đầu cho một thói quen hẹn hò ngày giá rét.

Sưởi ấm tâm hồn ngày đông, giờ đây “dân chill” Hà Nội không chỉ còn có hạt dẻ nướng, bánh trôi Tàu, mà đừng quên khám phá Gấc nóng tại BOHO cafe để thưởng thức cái bản sắc không nhầm lẫn đi đâu được của phong vị Hà Thành.

Nâu nóng, đen nóng mãi cũng nhàm, hẹn nhau hôm nào “đỏ nóng” xem cuối năm có khởi sắc hơn không?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...