Banner top danh mục

Học theo Rosé (Blackpink) cách chăm sóc tóc nhuộm

Admin
20/05/2024 09:22:00

Bạn hoàn toàn có thể học được những bí kíp này để chăm sóc mái tóc nhuộm của mình. 

Kể từ khi nhuộm tóc sáng màu, nhan sắc của Rosé (Blackpink) trông rực rỡ hơn bao giờ hết. Để có vẻ ngoài xứng với một idol, cô nàng đã phải hy sinh sức khỏe của mái tóc khi mỗi tuần tẩy tóc 2-3 lần. Việc tẩy và nhuộm đều đặn như vậy nhằm giúp mái tóc của Rosé không lộ chân tóc đen và màu nhuộm không bị phai. Tất nhiên Rosé cũng nhận được sự chăm sóc tóc đặc biệt từ các chuyên gia để giảm thiểu hư tổn một cách tối đa, cũng như mái tóc luôn giữ được vẻ đẹp bồng bềnh mỗi khi cô nàng xuất hiện.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Không sử dụng dụng cụ tạo kiểu tóc ở nhiệt độ cao 

Các dụng cụ tạo kiểu tóc ở nhiệt độ cao như máy làm xoăn, máy ép tóc, hay thậm chí là máy sấy, vốn dĩ có thể làm tóc bị khô xơ. Đối với tóc nhuộm, các dụng cụ này chẳng khác nào “hung thần”, càng dễ làm tóc nhanh gãy rụng, xơ xác. Không muốn có một bó rơm khô trên đầu, bạn nên sấy tóc ở nhiệt độ vừa phải và nên sấy cho đến khi tóc khô hoàn toàn. Khi nào tóc khô hoàn toàn thì hẵng dùng các dụng cụ tạo kiểu tóc nhé. Làm khi tóc ướt thì đúng là hại tóc đấy. 

 

Gội đầu sau khi nhuộm cách 24 tiếng 

Sau khi nhuộm tóc khoảng 24-48 tiếng bạn hẵng gội đầu. Nếu gội sớm quá thì màu nhuộm cực kỳ dễ phai. Chưa hết, nó còn làm vơi lượng dầu trên tóc và da đầu, khiến tóc càng dễ khô. Đừng quên chọn dầu gội đầu dành riêng cho tóc nhuộm nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc dùng thêm dầu gội khô. Bởi vì người nhuộm tóc chỉ nên gội đầu 2 lần/tuần, mà với thời tiết nắng nóng, có lúc bạn chỉ muốn ngày nào cũng gội. Lúc này dùng thêm dầu gội khô sẽ là một lựa chọn hợp lý. 

 

(Ảnh: scmp)

 

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc 

Các sản phẩm đó bao gồm sản phẩm ủ tóc, kem xả, dầu dưỡng, mặt nạ dưỡng tóc. Với Rosé, cô nàng sẽ chọn dùng dầu dưỡng sau khi gội đầu và trước khi tạo kiểu cho mái tóc. Còn bạn, nếu siêng năng thì bạn hãy áp dụng quy trình ủ tóc với hỗn hợp dầu dưỡng và tinh dầu, gội đầu, dùng dầu xả và nước dưỡng thúc đẩy mọc tóc. Chỉ cần mỗi tuần áp dụng quy trình này một lần thôi cũng đủ để tóc “ăn no” dưỡng chất rồi. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...