Banner top danh mục

Mang mùi hương thơm ngát vào trong tổ ấm của mình

Tam Vu
09/07/2021 10:05:00

Giữ nhà cửa gọn gàng, thoáng mát cũng góp phần làm không gian thơm mùi hương trong lành bao nhiêu.

Nhà cửa thơm tho thì tinh thần sẽ sảng khoái hơn, bao nhiêu bực dọc đều tan đi hết. Nhất là trong khoảng thời gian căng như dây đàn này, nhiều người dành phần lớn thời gian ở nhà, vậy thì chị em lại càng không thể xem nhẹ mùi hương không gian.

 

Giữ nhà cửa sạch sẽ

Nhà cửa bừa bộn chắc chắn sẽ dễ phát sinh mùi lạ, khó chịu. Nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp sẽ thông thoáng hơn. Chỉ cần mỗi ngày các thành viên trong gia đình dọn dẹp một chút là phòng ốc gọn gàng tinh tươm lắm rồi. Thêm vào đó, bạn cũng nên mở cửa sổ vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối để phòng ốc thoáng khí, tránh vi khuẩn tích tụ do môi trường lạnh ẩm của điều hòa. 

 

(Ảnh: goodhousekeeping) 

 

Trồng cây xanh

Trồng cây xanh trong nhà mang lại nhiều lợi ích. Ví dụ như lọc sạch không khí và hút ẩm một cách tự nhiên, giúp gia chủ giải tỏa stress, giảm đau đầu. Một số cây phù hợp trồng trong nhà như cây lưỡi hổ, cây thường xuân, cây thạch nam, cây kim ngân, cây phất dụ, v.v...

 

Cắm hoa

Cắm một bình hoa trong nhà, tự dưng không gian nhà ở của bạn trông đẹp đẽ và tràn đầy sức sống hơn hẳn. Dù hoa không tỏa mùi thơm ngát khắp bốn tầng nhà, nhưng chỉ cần cắm vài bông ở đầu giường ngủ, một bình hoa bé xinh trên bàn ăn, trong phòng khách, ai cũng đều thấy tinh thần thư thái, dịu dàng biết bao nhiêu.

 

(Ảnh: goodhousekeeping)

 

Tinh dầu

Chắc hẳn chị em chẳng còn thấy xa lạ với đèn xông tinh dầu. Đây là sản phẩm giúp nhà cửa thơm tho nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra, còn một cách khác rất hay, đó là nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước để lau nhà. Như vậy bạn có thể chọn bất cứ mùi hương nào mà mình thích để nhà cửa thơm ngát, chẳng còn phải phụ thuộc vào những chai nước lau nhà mùi công nghiệp. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...