Banner top danh mục

Ngâm tắm trị liệu - Liệu pháp thư giãn giúp khí huyết lưu thông, làm đẹp da, cơ thể nhẹ nhõm

Admin
29/12/2021 09:33:00

Cơ chế của liệu pháp ngâm tắm này là đả thông những vùng bị tắc nghẽn do cơ co rút, độc tố tích tụ.

Mình tập luyện mỗi ngày một tiếng và thời gian đầu do chưa quen hoặc giãn cơ không tốt nên bị đau nhức cơ toàn thân, bị mỏi. Mình có lặn lội trong một vài nhóm và với kiến thức mình đã từng đọc về liệu pháp ngâm bồn với nước nóng mình đã quyết định đặt mua một gói Ngâm tắm Dao Đỏ của một chị làm về đông y, một gói hoa cúc vàng pha trà uống, táo đỏ để ăn.

Hôm sau, mình bắt đầu nấu nước và ngâm thử xem thế nào vì người bị mỏi quá. Hôm đầu tiên, mình ngâm 20 phút. Cảm giác mệt dã man, gần như không đứng dậy nổi, cố gắng dậy lau khô người, mặc quần áo và nằm bẹp dí ở giường chỉ muốn nghỉ và không muốn làm gì hết luôn. Mồ hôi vã ra khắp mặt, toàn thân.

 

(Ảnh: stylecaster)

 

Nằm nghỉ khoảng 1-2 tiếng, mình thấy cơ thể dần hồi phục trở lại, da tay cảm giác mịn hơn rất nhiều, tự nhiên thấy trong người rất khỏe, nhẹ nhõm, thanh thoát, nữ tính hơn. Cơ chế của liệu pháp ngâm tắm này là giúp khí huyết lưu thông, đả thông những vùng bị tắc nghẽn do cơ co rút, độc tố tích tụ. Lúc bị mệt muốn nằm nghỉ sau ngâm tắm là do khi ngâm tắm nước ấm và thêm thảo dược giúp khí huyết lưu thông và đẩy thông những chỗ đang bị tắc. Sau khi nghỉ ngơi, khí huyết đi đều sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn lúc chưa ngâm nhiều phần.

Những lần ngâm tắm tiếp theo, độ mệt, thời gian nghỉ ngơi hồi phục sau ngâm sẽ giảm dần, cơ thể khỏe lại nhanh hơn. Cái hay là mình tự làm ở nhà được, lá thuốc mua rất rẻ mà hiệu quả đem lại thực sự mình cảm nhận được ngay sau lần đầu tiên. 

Nguồn: Ngân Phạm - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...