Banner top danh mục

Tinh tế chọn mùi hương Tết cho từng không gian trong nhà

Admin
16/01/2023 10:29:00

Bí quyết để nâng tầm ngày Tết và lưu dấu những mùi hương vào ký ức của cả gia đình.

Tổ ấm trong ngày Tết không chỉ cần sạch sẽ, gọn gàng, mà còn phải thơm, phải được ướp mùi hương ấm cúng dễ chịu của ngày nghỉ lễ. Nhưng để thể hiện mình thực sự là một chủ nhà tinh tế, bạn còn cần khéo léo lựa chọn từng hương thơm phù hợp cho mỗi không gian riêng trong nhà.

Ban thờ là khu vực thiêng liêng nhất, cần những hương thơm thành kính và truyền thống nhất. Ngoài mùi hương quen thuộc của trầm, bạn nên chọn hương mùi già đặc trưng của Tết. Để ướp hương mùi già cho gian thờ cúng, bạn có thể dùng Tinh dầu mùi già pha nước lau bàn thờ, tủ gỗ, đưa mùi thơm thanh sạch dâng lên Tổ tiên. Các gia đình cũng có thể dùng Tinh dầu mùi già cho đèn xông tinh dầu trong gian thờ để làm dậy lên không khí của ngày Tết.

 

(Ảnh: hypebeast)

 

Với không gian phòng khách hiện đại, mùi hương tươi sáng, sang trọng của những chai nước hoa treo sẽ giúp lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực hơn. Sự ngọt ngào, tích cực này cũng giúp tạo ra một bầu không gian hiếu khách, sẵn sàng đón tiếp những cuộc vui sum vầy và những cơ hội mới mở cửa.

Và cuối cùng, đừng quên một mùi hương thật thư thái và dịu êm cho phòng ngủ. Bởi lẽ, sau những bộn bề của ngày Tết, bạn vẫn cần một giấc ngủ an nhiên vào cuối ngày, một không gian riêng tư cho cặp đôi trong buổi tối cuối năm. Tinh dầu oải hương chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, dù là dùng cùng đèn xông tinh dầu hay là nhỏ vài giọt bí mật dưới gối.

3 lựa chọn – 3 sắc thái, nhưng đây chính là bí quyết để nâng tầm ngày Tết và lưu dấu những mùi hương vào ký ức của cả gia đình. Hành trình ướp hương ngày Tết đã chính thức bắt đầu, bạn có thể tạo ra công thức của riêng mình và tự do trải nghiệm.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...