Banner top danh mục

Ba “điểm vàng” giúp gây ấn tượng với cánh mày râu

CTV
04/03/2020 09:35:00

Nói về phái đẹp, có lẽ làn da, mái tóc, nụ cười chính là những điểm dễ gây ấn tượng nhất với phái mạnh nhất, gieo tương tư và khiến họ lưu luyến mãi không thôi.

Làn da

Có lẽ không cần bàn thêm về việc làn da quan trọng như thế nào đối với vẻ bề ngoài của phái đẹp. Một là đẹp trước hết sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn khi tiếp xúc với bất kì ai, dù là những người bạn xã giao hay người đàn ông mình vẫn thầm thương trộm nhớ. Hơn nữa, khi cánh mày râu nhìn vào một khuôn mặt với làn da căng bóng, mịn màng, đó sẽ là ấn tượng về một cô gái biết yêu thương, trân trọng và chăm sóc tốt cho bản thân, và một làn da như thế sẽ tôn lên vẻ đẹp của nàng rất nhiều, khiến chàng trai ấy không thể nghĩ gì hơn ngoài việc cưng nựng và đặt lên đó một nụ hôn nồng nàn.

 

(Ảnh: styleswardrobe)

 

Mái tóc

Có một sự thật là rất nhiều chàng trai thích nghịch tóc của bạn gái, chỉ đơn giản vì đó là một cảm giác rất thú vị. Phụ nữ có một đặc quyền khiến đàn ông phải ganh tị đó là có thể thoải mái tạo nhiều kiểu tóc với nhiều phong cách khác nhau: uốn, ép, nhuộm màu,... Dĩ nhiên không chỉ những mái tóc dài truyền thống, đen nhánh, óng mượt mới có thể ghi điểm và gây ấn tượng với phái mạnh, mà mỗi kiểu tóc lại tạo nên một phong cách riêng, gợi nên một cảm giác riêng khiến cánh mày râu không thể ngừng chú ý.

 

(Ảnh: personalcaredentistry)

 

Nụ cười

Một nụ cười tỏa nắng sẽ rất dễ khiến các anh chàng bị “hớp hồn”, đứng ngồi không yên. Dĩ nhiên không có quy chuẩn hay định nghĩa rằng nụ cười như thế nào mới là “tỏa nắng”, là ấn tượng, miễn là khi bạn nở một nụ cười thật rạng rỡ và thoải mái, đó đã là thứ vũ khí lợi hại nhất, in sâu vào tâm trí người đối diện, khiến đối phương phải thổn thức mãi không thôi.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...