Banner top danh mục

Đừng để mối quan hệ của đôi ta giống như ếch ngồi đáy giếng

Admin
05/03/2024 08:43:00

Không ngại thử những thứ mới mẻ là một cách để nuôi dưỡng mối quan hệ. 

Thời gian quen nhau và mới yêu nhau, chúng ta luôn cảm thấy bị thu hút lẫn nhau là bởi lúc đó cả hai đang cùng khám phá những điều mới lạ. Đến khi cả hai đã hiểu rõ về nhau, không còn ngại che giấu điều gì, nếu hai bạn vẫn tiếp tục lặp đi lặp lại như vậy thì tình cảm sẽ dần phai nhạt. Do đó, theo nhiều chuyên gia tâm lý, cùng nhau tham gia vào nhiều hoạt động và không ngại thử những thứ mới mẻ là một cách để nuôi dưỡng mối quan hệ. 

 

(Ảnh: wedding-pledge)

 

Không ít cặp đôi bắt đầu những điều mới mẻ với tâm trạng bực bội, chỉ muốn làm cho xong. Khi bạn bắt đầu như vậy thì khả năng cao là quá trình càng dễ xảy ra cãi vã lắm đấy. Tốt nhất hãy thảo luận cùng nhau trước khi làm và thống nhất rằng hai người làm điều này là để vun đắp mối quan hệ. Nếu bạn thật sự không muốn tham gia thì hãy nói thẳng. Hoặc là nếu đối phương không muốn làm hoặc làm một cách miễn cưỡng, vậy thì bạn có thể tạm thời gác lại hoạt động đó qua một bên. Còn rất nhiều hoạt động mới lạ để hai người cùng tham gia mà! 

Ngay trong cuộc sống hằng ngày, hai người cũng có thể làm mới các hoạt động hoặc thử thay đổi một vài nếp sinh hoạt nào đó. Ví dụ như hai người thay phiên nhau nấu cơm mỗi tuần, trang trí nhà cửa, tập thể thao. Nếu là những hoạt động dài kỳ như tham gia một khóa học thì hãy thảo luận kỹ càng. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Đừng quên thái độ là thứ quan trọng nhất. Khi làm những điều mới, tức là cả hai đang cho phép mối quan hệ này nhảy ra khỏi cái giếng quen thuộc và có cơ hội tiếp tục khám phá nhau. Hãy dành những lời khen và động viên người ấy. Hãy cảm thấy biết ơn vì có người đồng hành cùng bạn và cả hai đều có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...