Banner top danh mục

Thanh Hằng chia sẻ chuyện luôn là người chủ động khoác vai chồng chụp ảnh

Admin
23/04/2024 09:12:00

Thanh Hằng cho hay cô thấy hạnh phúc khi được thoải mái thể hiện bản thân trong mối quan hệ. 

Cuối tháng 10/2023, Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã tổ chức hôn lễ, chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Hậu hôn lễ, Thanh Hằng thường đăng ảnh cả hai vợ chồng, trong đó không ít những tấm ảnh siêu mẫu chủ động khoác vai và ôm ông xã. 

 

Thanh Hằng và ông xã nhạc trưởng

 

Trong talkshow “Ta hạnh phúc”, Thanh Hằng chia sẻ: "Trong mối quan hệ vợ chồng, tôi được thoải mái thể hiện bản thân. Ông xã tôi cũng hiểu được đây là sự thoải mái của vợ và không gian của hôn nhân. Chúng tôi không đi theo những định kiến hay suy nghĩ phụ nữ phải mềm mại hơn, để chồng khoác vai hay chủ động làm những điều đó. Chúng tôi có suy nghĩ khác vì miễn là cả hai thấy hạnh phúc và thoải mái".

 

Thanh Hằng không ngần ngại chủ động khoác vai chồng

Hôn lễ của siêu mẫu và nhạc trưởng

 

Bên cạnh đó, khi được hỏi liệu phụ nữ nên để nửa kia tự đoán ý mình hay bản thân nên nói thẳng suy nghĩ, Thanh Hằng thẳng thắn thừa nhận cô từng mang tâm lý muốn người ấy phải tự hiểu, sau đó đến một thời điểm, cô phát hiện điều đó cũng không đúng lắm. 

"Tôi nghĩ nếu muốn gì thì phải nói ra. Theo tôi, trong mười chuyện thì người đàn ông của mình chỉ có thể đoán được năm. Tâm lý của phụ nữ cũng biến chuyển rất nhanh. Nếu hôm nay cảm thấy giữa hai người có nguy cơ cãi nhau thì buộc phải nói ra bằng một thái độ, cảm xúc và không gian phù hợp" - Thanh Hằng cho hay.

 

Siêu mẫu cho biết cô luôn thấy mình năng động và vui vẻ, đặc biệt là khi được làm việc

Thanh Hằng tâm sự đối với cô hạnh phúc đến từ những điều đơn giản trong cuộc sống 

 

Hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, Thanh Hằng đã từng bước nỗ lực để khẳng định bản thân và duy trì vị trí hạng A. Cô cho biết tuy gian nan vất vả, song đổi lại là cuộc sống hạnh phúc, tự do và độc lập như hiện tại. Thanh Hằng bày tỏ: 

"Tôi thấy mình hạnh phúc, xinh đẹp nhất là khi có thể làm chủ mọi hành động, tư duy xung quanh cuộc sống… Tôi là người tích cực. Có lúc tôi cũng trách móc, tự hỏi tại sao mình không may mắn. Tuy nhiên tôi đã rút ra khỏi cái vòng suy nghĩ đó và nghĩ rằng những gì diễn ra đều có lý do. Mọi thứ đều có cái vui, cái không vui, cái tốt và cái không tốt, để giúp mình có được sự cân bằng của ngày hôm nay.” 

 

Cuộc sống viên mãn của Thanh Hằng ở tuổi 40

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...