Banner top danh mục

Năm hết Tết đến, chọn sản phẩm nào để dưỡng tóc cấp tốc?

Admin
08/01/2024 11:53:00

 Công cuộc chăm sóc tóc của bạn đến đâu rồi? 

Thực tế là muốn sở hữu một mái tóc vừa khỏe vừa đẹp, bạn cần kiên nhẫn. Không thể nào mong tóc phục hồi chỉ trong một sớm một chiều được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giảm thiểu phần nào hư tổn và cải thiện mái tóc với những sản phẩm này để tự tin đi chơi Tết. 

Xem thêm: Nên ủ tóc bằng dầu dưỡng thiên nhiên hay kem ủ tóc? 

 

Olaplex No.3 Hair Perfector Treatment: Tuy Olaplex là một thương hiệu non trẻ nhưng đã sớm khẳng định vị thế của mình với các sản phẩm chăm sóc tóc. Nhìn chung, các sản phẩm của Olaplex đều được đánh giá cao ở khả năng phục hồi tóc hư tổn, chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn và khôi phục các liên kết lưu huỳnh bị đứt gãy ở trong tóc. Bên cạnh sản phẩm dưỡng tóc trước khi gội, bạn có thể sử dụng thêm dầu gội và dầu xả của thương hiệu này. (Ảnh: cnn).

The Inkey List PCA Bond Repair Hair Treatment: Xịt dưỡng tóc của The Inkey List nhận được nhiều lời khen ngợi. Sản phẩm có khả năng liên kết các ion và hydro trong tóc, đồng thời làm tóc bóng mượt, mềm mại và tăng khả năng chống chịu trước các tác nhân môi trường. (Ảnh: trendhunter).

Bộ dầu gội và dầu xả L’Oréal Paris EverPure Bonding: Bộ sản phẩm EverPure Bonding của L’Oréal sử dụng acid citric với nồng độ 3% cho dầu gội và 11% cho dầu xả để phục hồi các liên kết tóc yếu. Điểm nổi bật nhất của dòng EverPure Bonding đó là dùng được cho cả tóc thường và tóc nhuộm, do không chứa sunfat. (Ảnh: beautifulmakeupsearch).

Hỗn hợp ủ tóc 7in1 của Bimore Light Cosmetics: Sản phẩm này của Bimore chứa dầu dưỡng và tinh dầu nguyên chất bao gồm Tinh dầu hương nhu, Tinh dầu vỏ bưởi, Tinh dầu bạc hà, Dầu castor, Dầu argan, Dầu gấc và Pro-vitamin B5. Chăm ủ tóc với Hỗn hợp ủ tóc 7in1 sẽ giúp cân bằng độ pH, giảm gàu, giảm gãy rụng cũng như thúc đẩy mọc tóc. Nên sử dụng thêm bộ dầu gội và dầu xả thảo mộc của Bimore để tối ưu kết quả. (Ảnh: bimore).

Dầu gội Redken Acidic Bonding Concentrate: áp dụng công nghệ sửa chữa hư tổn với sự kết hợp của acid citric và alpha-hydroxy acid. Do đó dầu gội của Redken được đánh giá là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu, được nhiều người có tóc xơ yếu lựa chọn. Một điểm cộng là dầu gội của Redken không chứa sunfat và có khả năng cân bằng độ pH. (Ảnh: allhair).

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...