Banner top danh mục

Cai sữa cho con bằng mỹ phẩm Bimore

CTV
01/07/2022 10:51:00

Mình chia sẻ cho các mẹ bỉm sắp cai sữa con, dùng cách này mẹ vừa đẹp, con vừa khỏe.

Chắc không ai còn xa lạ với những loại mỹ phẩm này đúng không ạ? Và ai cũng biết tác dụng của nó là:

- Mặt nạ cotton gấc: Cấp ẩm, se lỗ chân lông, nuôi dưỡng da khỏe và giúp da chậm lão hóa.

 

- Mặt nạ mỹ nhân: Gồm 14 loại thảo mộc kết hợp với Hyaluronate và 5 loại chiết xuất khác (Nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc) Dùng an toàn cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Công dụng gồm: thanh tẩy tế bào da, dưỡng trắng da, tăng cường khả năng chống nắng; ngừa mụn, àm khô nhân mụn, bật nhân mụn lên khỏi bề mặt da; chống lão hoá, bổ sung đa dạng vitamin và khoáng chất cho da (thuốc bổ cho da).

- Mặt nạ gấc than hoạt tính ngừa lão hóa vùng mắt: Có nhiều dưỡng chất chống oxy hóa, duy trì độ đàn hồi da, ngăn ngừa nếp nhăn, làm sáng da vùng mắt và bảo vệ vùng mắt khỏi các yếu tố gây lão hóa.

Đọc tất cả những công dụng mà mình kể trên các chị em cũng đã thấy sau khi sử dụng các sản phẩm này chị em sẽ đẹp lên rất rất nhiều. Thế nhưng cứ mỗi lần mình dùng sản phẩm này là bị con giai và chồng mình kỳ thị, xa lánh. Khổ tâm hết sức. 

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)Nhưng cũng nhờ bị kỳ thị, xa lánh mà mình cai sữa cho Voi nhàn tênh ấy. Con không khóc lóc, vật vã, không bắt bế dong, mẹ cũng không mệt mỏi. Kể ra chắc không ai tin. Bạn Voi được 21 tháng thì mình bắt đầu cai sữa cho Voi. Bạn ấy nghiện lắm nên mình nghĩ chắc mình không cai nổi, vì sợ bạn ấy khóc thì mình sẽ mềm lòng. Mấy lần mình đắp mặt nạ thì bạn ấy sợ, không cho mẹ bế nên mình đã nghĩ thử cai sữa bằng cách đó xem sao. Thế mà hiệu quả không ngờ luôn.


Đêm đó mình đắp mặt nạ, Voi sợ quá, không dám cho mẹ bế, không dám nằm gần mẹ nên cũng quên luôn cả ti. Mình mừng thầm trong bụng chắc ổn rồi. Đến đêm Voi cũng nhóc nhách dậy mấy lần nhưng mình đã thủ sẵn 2 miếng mặt nạ mắt “gấu trúc” ở đầu giường rồi, mình dán ngay lên mắt, hắn dậy thấy mẹ như thế là cũng im re không dám đòi ti luôn. Ngày hôm sau mình đắp mặt nạ mỹ nhân thì hắn bịt mũi, xong “ọe ọe… kinh thế”. Mình đắp mặt nạ qua đêm luôn, cứ đêm dậy mẹ lại bảo “ọe ọe… kinh thế” thế là hắn lại ngoan ngoãn đi ngủ. Mình không ngờ cai sữa lại dễ như vậy đó, đêm Voi vẫn nhất quyết không theo bố, nằm ôm mẹ ngủ nhưng trộm vía không đòi ti. Voi cai sữa được 5 ngày 4 đêm nên mình nghĩ mình đã cai sữa thành công cho Voi.

Mình chia sẻ cho các mẹ bỉm sắp cai sữa con, dùng cách này mẹ vừa đẹp, con vừa khỏe. Tuy nhiên mỗi đứa trẻ khác nhau, nên cũng có đứa cách này không ăn thua thì ta lại dùng cách khác. Miễn là con ngoan, mẹ khỏe các chị em nhỉ!

Nguồn: Hương Thảo - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...