Banner top danh mục

Để nám da sau sinh không còn là nỗi buồn của các bà bầu

Admin
20/03/2023 09:53:00

Là một mẹ bầu thông thái, xinh đẹp thì bắt buộc phải chủ động ngừa nám da sau sinh bằng những loại mỹ phẩm tuyệt đối an toàn cho phụ nữ mang thai.

Do thay đổi nội tiết trong quá trình mang thai, nhiều phụ nữ phải đối mặt với tình trạng nám da sau sinh. Nếu nám đã xuất hiện thì chữa trị cực kỳ khó khăn, phức tạp. Vì vậy, là một mẹ bầu thông thái, xinh đẹp thì bắt buộc phải chủ động ngừa nám da sau sinh bằng những loại mỹ phẩm tuyệt đối an toàn cho phụ nữ mang thai.

Chống nắng chính là bí quyết ngừa nám da sau sinh hiệu quả nhất. Làn da phụ nữ mang thai rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời tạo ra các mảng nám hình thành sâu dưới da. Kem chống nắng vật lý thảo mộc của Mỹ phẩm xanh Bimore không chứa các hóa chất độc hại, là người bạn đồng hành cho làn da của phụ nữ mang thai.

 

(Ảnh: foreo)

 

Vitamin C là thành phần tăng cường sức đề kháng cho làn da, ức chế sản sinh hắc sắc tố, tăng khả năng “chiến thắng” của các bà bầu trước nỗi lo nám da sau sinh. Bambi Beauty Oil là dầu dưỡng chứa vitamin C ngừa nám da an toàn cho phụ nữ mang thai. Hiệu quả gấp nhiều lần khi kết hợp cùng kem chống nắng.

Đừng coi thường tầm quan trọng của bước tẩy trang nếu muốn ngừa nám da sau sinh. Vì đã dùng kem chống nắng thì chúng ta bắt buộc phải tẩy trang. Nếu chọn sản phẩm tẩy trang chứa các thành phần thiên nhiên có khả năng ức chế hắc sắc tố thì bạn đã ngừa nám ngay từ bước làm sạch da đơn giản này. Dầu tẩy trang gấc Bimore là sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng bổ sung chất chống oxy hóa chủ động cho da khỏe hơn, sáng hơn, đẩy lùi nguy cơ nám da sau sinh, đem đến làn da sạch, khỏe, an toàn cho bà bầu. 

Xem thêm bài: Chăm sóc da trong khi mang bầu và sau khi sinh

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...