Banner top danh mục

Hãy là một bà mẹ tâm lý khi con gái... thất tình!

Admin
04/07/2018 17:00:00

Hãy trở thành người bạn thân thiết giúp cô con gái yêu quý vượt qua những ngày buồn bã.

 

Dù con gái bạn đang ở tuổi mới lớn, hay đã bước vào giai đoạn trưởng thành, thì cũng không tránh được những lúc buồn bã vì đường tình duyên không được như ý. Những lúc như vậy, người mẹ chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc, giúp con gái bạn hiểu rằng mình không hề cô đơn, vẫn có người luôn yêu thương, chăm sóc, quan tâm mình vô điều kiện. Nếu thấy khoảng cách thế hệ là quá lớn và khó chia sẻ bằng lời nói, các bà mẹ có thể áp dụng những hành động thiết thực sau đây. 

 

1. Tặng sách báo hoặc tạp chí

 

(Ảnh: mindoverlatte)

 

Những lúc này, các cô gái trẻ có thể không còn thiết tha với phim ảnh, ti vi nữa. Hãy tặng cho con gái một cuốn sách hay, có ý nghĩa khích lệ tinh thần. Những loại tạp chí có hình ảnh đẹp, gợi cảm hứng cũng là những lời động viên ý nghĩa. Nếu cảm thấy con mình quá “lười đọc” thì bạn cũng có thể tìm những trang tin tức online có nội dung tích cực để gửi đường link cho con.

 

2. Tặng mỹ phẩm

 

(Ảnh: wordpress)

 

Đâu cần cứ phải đợi có chàng trai nào đó tặng mỹ phẩm, chính các bà mẹ cũng có thể mang đến niềm vui cho các cô con gái bằng những món mỹ phẩm, vì dù sao cùng là phụ nữ thì lựa chọn mỹ phẩm cũng sành sỏi, dễ “tâm đầu ý hợp” hơn. Những lúc như thế này, nếu được mẹ tặng cho một thỏi son, thậm chí là cả một bộ sưu tập nhiều màu son, thì dù có buồn rầu đến mấy, các cô gái cũng sẽ nở nụ cười ngay thôi.

Sản phẩm gợi ý: Son kem lỳ - Mỹ Phẩm Xanh Bambi

 

3. Tặng đồ ăn khoái khẩu

 

(Ảnh: pinterest)

 

Suốt bao ngày phải “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng giữ dáng, những ngày tháng thất tình thì các cô con gái xứng đáng được ăn ngon, hợp khẩu vị một chút. Nếu mẹ tự tay làm cho con những món bánh ngọt, gà rán béo ngậy thì lại càng ý nghĩa hơn, đồng thời phần nào kiểm soát được những thành phần có hại cho sức khỏe. Hoặc hai mẹ con cũng có thể hẹn hò, cùng đi tới một nhà hàng sang trọng nào đó và ăn cho quên nỗi sầu. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...