Banner top danh mục

Ly nước gấc ngon lành mỗi ngày giúp con yêu khỏe mắt

Admin
28/04/2022 09:03:00

Để trẻ phát triển toàn diện các mẹ cần bổ sung hàm lượng vitamin A có trong quả gấc thường xuyên cho bé.

Gấc và công dụng của gấc đã khá quen thuộc với các mẹ trong việc làm đẹp, song nó lại có giá trị dinh dưỡng vô cùng lớn đối với trẻ nhỏ, điều này mẹ có biết?

Những chất dinh dưỡng tuyệt vời từ gấc giúp con yêu có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng sức đề kháng, hỗ trợ chiều cao và đặc biệt là “thần dược” cho đôi mắt trẻ thơ sáng khoẻ.

Các sản phẩm từ thịt quả gấc là dưỡng chất tự nhiên, lại rất dễ hấp thụ nên bạn sẽ thấy được hiệu quả của gấc nếu sử dụng thường xuyên và hợp lý. Hàm lượng vitamin A từ dầu gấc sẽ giúp bé không gặp phải các trường hợp như bị khô da, giảm thị lực, thủng giác mạc, giảm sức đề kháng... Do vậy, để trẻ phát triển toàn diện các mẹ cần bổ sung hàm lượng vitamin A có trong quả gấc thường xuyên cho bé.

 

 

Việc chế biến thịt gấc có thể sẽ gặp khó khăn với một số bà mẹ bận rộn hay không thực sự khéo tay. Các món ăn từ gấc có thể khiến một số bé kén ăn, lười ăn lắc đầu từ chối. Biết là tốt nhưng bé không chịu hợp tác thì phải làm sao?

Ba mẹ đừng lo vì có thể bổ sung theo nhiều cách khác, tiện dụng và đơn giản nhất với nước Gấc chanh leo đường phèn cô đặc. Không phải chế biến phức tạp, không tốn thời gian, hương vị lại thơm ngon, chua chua ngọt ngọt nịnh vị giác, các bạn nhỏ sẽ hợp tác ngay từ lần đầu tiên.

Chỉ cần một ly gấc chanh leo mỗi ngày, uống ấm hay mát tuỳ khẩu vị, như một khẩu phần trong bữa sáng thay một ly nước ngọt giải khát. Như vậy bạn đã cung cấp cho con yêu rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển về thể trạng của bé như kẽm, sắt, các khoáng chất, các loại vitamin... Bảo vệ hệ tiêu hoá, tăng cường khả năng chống chọi với bệnh dịch và đặc biệt là nâng niu đôi mắt ngây thơ sáng, khoẻ, hành trang đặc biệt cùng con vào đời!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...