Banner top danh mục

"Nâng niu nhưng không chiều chuộng", slogan này áp dụng thế nào cho bữa ăn của trẻ?

Admin
15/06/2023 14:45:00

Bố mẹ hãy là người sáng suốt chọn cho con những món ăn tốt lành nhé!

Trẻ nhỏ cứ có món gì ngon miệng là cứ đòi ăn suốt, chưa phân biệt được món nào bổ dưỡng hơn. Vậy thì bố mẹ hãy là người sáng suốt chọn cho con những món ăn tốt lành nhé!

Đứng đầu danh sách là mì tôm. Cứ là mì tôm, không có trứng, tôm, thịt gì cũng bon miệng hết bát. Từ nay các bố mẹ hãy tìm đến mì ngô đổi món xem sao. Mì Ngô Vietnam Napro có hàm lượng Omega 6 thuần thực vật tốt cho sức khỏe, đặc biệt cung cấp dinh dưỡng tốt và protein trong mỗi bát mì. Bố mẹ yên tâm chất lượng và tha hồ sáng tạo các món ăn cho con. 

Xem thêm: 4 lý do bạn nên ăn mì ngô thay vì mì gói 

 

(Ảnh: bimall)


Kế đến là trà sữa, ôi chao cái tên Trà sữa với đủ loại topping, bạn nhỏ nào mà chẳng mê? Mà thử nghĩ xem, uống nhiều trà sữa ngọt miệng rồi ngán ăn bữa chính, lại bỏ bữa. Thay vào đó, hãy tìm đến một cốc Gấc chanh leo mỗi ngày, vừa đẹp da, bổ mắt lại tốt cho sức khỏe.

Chỉ cần một muỗng Gấc Chanh Leo cô đặc pha với một cốc nước, nếu bạn thích lạnh hãy cho thêm ít đá, nếu thích chua chua ngọt ngọt thì thêm vài muỗng sữa chua là bé con đã có ngay một cốc nước giải khát với chữ MÊ kéo dài rồi đó.

Xem thêm: Sáng tạo với bánh mochi gấc chanh leo đường phèn 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...