Banner top danh mục

Thương hiệu Supergoop giới thiệu dòng sản phẩm chống nắng lý tưởng dành riêng cho trẻ em

Admin
08/05/2019 15:08:00

Nhu cầu chống nắng cho trẻ em trong mùa hè càng trở nên cấp thiết, và Supergoop đã nhanh chân đáp ứng nguyện vọng của các bậc cha mẹ mong muốn tìm kiếm công thức chống nắng phù hợp cho con mình.

 

Supergoop là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lành tính được yêu thích nhất tại thị trường Âu Mỹ. Các dòng kem chống nắng dành cho người lớn của Supergoop vốn đã khá nổi tiếng và cũng rất an toàn, nhưng thương hiệu này quyết định sản xuất một dòng sản phẩm chống nắng dành riêng cho trẻ em mang tên Sunnyscreen.

 

(Ảnh: supergoop)


Sunnyscreen là dòng sản phẩm bao gồm 3 sản phẩm có công thức khác nhau để phù hợp cho từng độ tuổi, tất cả đều có khả năng chống nắng phổ rộng. Các sản phẩm này đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, bao gồm không mùi, dễ thoa lên da và được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng. Trong công thức của Sunnyscreen không chứa bất cứ thành phần nào có thể gây kích ứng hoặc mang các tác dụng tiêu cực tiềm tàng đối với trẻ.

 


(Ảnh: instagram)


Tùy vào sở thích của mỗi trẻ, phụ huynh có thể chọn kem chống nắng dạng lotion, dạng xịt hoặc dạng thỏi của Sunnyscreen. Tất cả đều có khả năng chống nước trong vòng 80 phút, phù hợp với cơ địa đổ nhiều mồ hôi của trẻ trong mùa hè. Tại Việt Nam, nếu phụ huynh không tìm được kem chống nắng dành riêng cho trẻ em thì có thể chọn kem chống nắng vật lý để an toàn hơn cho làn da nhạy cảm của bé.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thảo mộc – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...