Banner top danh mục

30 phút để "reset" bản thân

CTV
02/02/2024 09:05:00

Cuối năm rồi, bận rộn lắm nhưng các chị em cũng nên dành thời gian cho bản thân mình nhé.

 

Đợt này cuối năm, việc đang nhiều lại gặp máy tính đang làm thì lại đứng, thế là mình lại phải ngưng hết mọi việc và "reset" lại máy. Không chỉ máy tính mà điện thoại hay bất kỳ máy móc nào cũng có thể đứng ngang khi quá tải. Máy móc còn vậy huống chi cơ thể con người.

Đôi lúc mình cũng mệt mỏi lắm với những thứ xung quanh và ước giá mà có vài chục phút, cụ thể chỉ là 30 phút thôi để nghỉ ngơi. Vậy là mình luôn cố gắng dành cho bản thân 30 phút mỗi ngày. Cũng không nhất thiết phải đi spa hay mua sắm gì, chỉ là vài điều nho nhỏ dễ làm, ít tốn kém này. 

Xem thêm: Chỉ cần làm đủ 5 điều này mỗi ngày là cơ thể "đầy pin" luôn! 

 

(Ảnh: womanday)

 

Ngủ trưa 30 phút

Giấc ngủ trưa ngắn có thể giúp làm đầu óc chúng ta tỉnh táo để bắt đầu một buổi chiều nhiều năng lượng. Mình còn nhớ lúc con mình còn nhỏ, mình “thèm” được ngủ lắm. Các chị em nào chăm con chắc cũng cùng tâm trạng như mình.

 

Chăm da, ủ tóc

Những ngày mệt mỏi quá thì chỉ cẩn tẩy trang, đắp mặt nạ hay ủ tóc là thấy người nhẹ nhàng, yêu đời liền.

 

Tập thể dục

Mình lười lắm lại tiếc tiền nên không có đến phòng tập, nhưng được cái nhà gần công viên, bữa nào siêng siêng mang giày vào làm một vòng vài chục phút là thấy người phấn chấn cả ngày. Ráng nhiều lần như vậy, mình thấy người gọn gàng, dù ký thì chả xuống được lạng nào.

 

Đọc vài trang sách

Bận quá thì có ngày mình pha ly trà nhâm nhi và dành ít phút đọc vài trang của quyển sách nào đó mà mình thích. 

 

(Ảnh: freepik)

 

Nghe nhạc

Âm nhạc cũng làm mình thư giãn đầu óc sau những ngày mệt nhọc. Mình chọn vài bài nhạc yêu thích, chỉ ngồi lắng nghe thôi chứ không làm gì cả.

 

Trang điểm

Vì mình thích đẹp, nhất là khi đi tiệc hay đi chơi mà đôi khi chiều vừa đi làm về là phải tranh thủ thời gian chuẩn bị đi tiếp cho sự kiện buổi tối. Vậy là mình ước giá mà có nhiều thời gian hơn để mình kẻ chút eyeliner, chuốt tí mascara, dặn thêm phấn cho khuôn mặt tươi tắn.

Nguồn: An Nguyễn - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...