Banner top danh mục

Bạn đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Admin
04/10/2021 10:45:00

10 năm, bạn đã thay đổi ra sao?

Bạn đã thay đổi thế nào sau 10 năm? Có những người thay đổi từ ngoại hình đến tính cách, từ cách nghĩ đến lối sống. Nhìn lại mới thấy thời gian thật tàn nhẫn với nhan sắc, nhưng cũng chỉ có thời gian mới mang lại cho mình những cảm ngộ.

Thời gian, cho mình nhận ra rằng:

Ế, không quan trọng, quan trọng là tìm được người xứng đáng.

Đừng chỉ vì sợ ế, mà vội vàng hay tạm bợ giao phó bản thân cho một ai đó. Hồi trẻ yêu điên cuồng, không thể chịu được cảm giác cô đơn; thì khi chững lại, thấy điều đó cũng không quá quan trọng, khóc than vì một mối tình quả thật chỉ thêm mất thời gian. Càng thêm tuổi, càng cho ta độ chín, nhìn sâu mọi sự, nhìn thấu cả tâm can con người, lựa chọn lại càng sáng suốt. Yêu bản thân thì một mình cũng không thấy cô đơn!

Ngoại hình xấu, không quan trọng; quan trọng là tâm hồn đẹp.

Ngoại hình không quyết định cuộc sống của chúng ta. 10 năm trước quan trọng hoá chiếc áo mặc trên người, chiếc túi hàng hiệu, điện thoại đời mới, thế mới là thời thượng. 10 năm sau nhận ra rằng, làm dầy thêm tri thức, kỹ năng, khí chất sẽ giúp mình tự tin hơn là đắp lên những món đồ phù phiếm.

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Đừng tìm đại một công việc và làm việc như một cái máy, hãy tìm một đam mê và biến đam mê thành thu nhập.

Tuổi trẻ điên cuồng tìm một công việc, háo hức vào đời muốn được bận bù đầu, được kiếm tiền, được thể hiện bản thân. Nhưng 10 năm nhìn lại, thấy đến cái máy cũng cần nghỉ ngơi. Chợt nhận ra nếu ta làm việc vì sự yêu thích, vì đam mê thì thực sự sẽ không còn sự mệt mỏi, chán nản, đối phó nữa. Mình đã nghỉ công việc hành chính sau 10 năm lăn lộn, để đi theo tiếng gọi của đam mê.

Và cuối cùng, tuổi tác không phải là vấn đề, nhưng nếu bạn không có ý thức chăm sóc bản thân, tiếp cận tri thức mới mỗi ngày, thì đó mới thực sự là vấn đề.

10 năm, bạn đã thay đổi ra sao? 

Nguồn: Hà Thị Quỳnh Anh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...