Banner top danh mục

Bí quyết nhìn xa trông rộng cho cả gia đình (phần 2)

Admin
24/06/2022 14:37:00

Bí quyết nhìn xa trông rộng cho vợ và con tôi.

 

Tiếp tục series này, Bimall hôm nay tiết lộ thêm bí quyết cho những thành viên còn lại trong gia đình nhé.

 

(Ảnh: Bimall)Tất nhiên là tôi không thể chỉ uống Gấc chanh leo đường phèn một mình. “Nóc nhà” của tôi cũng rất thích món này, từ ngày chăm uống nước gấc, cô ấy có thể “tia” được ngay những thông tin sale được in nhỏ nhất, từ cửa hàng xa nhất. Không chỉ giúp cải thiện chi tiêu cho gia đình, thu nhập của vợ tôi cũng tốt lên. Bởi cô ấy có thể “nhìn xa trông rộng”, đón được những khách hàng tiềm năng còn chưa kịp dừng xe trước văn phòng đại diện nơi cô ấy làm việc. Trong khi các đồng nghiệp còn chưa kịp “trở tay” thì vợ tôi đã có thể nhìn ra biểu cảm của khách hàng khi chưa tháo khẩu trang, để ý xem khách có tâm tư nguyện vọng gì, tư vấn chốt hợp đồng lia lịa. 

Cậu con trai của tôi cũng học hành tấn tới từ ngày uống nước pha Gấc chanh leo đường phèn cô đặc. Sau cả năm trời chỉ dán mặt vào máy tính bảng, tôi cứ sợ cháu sẽ không quen nhìn phấn trắng bảng đen. Cháu lại khá cao, bị cô cho ngồi cuối lớp. Nhưng nhờ có vitamin A ngọt ngào được chu cấp cho cu cậu hàng ngày, cháu vẫn có thể nhìn rõ chữ cô viết trên bảng, đôi khi còn kịp nhìn thấy thầy giám thị từ xa đi tới. Tôi vô cùng tự hào vì cháu đã có tố chất của một người đàn ông “nhìn xa trông rộng” ngay từ bé.

Hiện tại, gia đình chúng tôi vẫn tin rằng, “có Gấc là có tất”, đều đặn uống nước gấc chanh leo mỗi ngày. Thực ra tôi cũng không chắc chắn rằng vitamin A trong món đồ uống này có cải thiện thị thực cho chúng tôi thật hay không, cũng có thể chính vị ngọt và năng lượng tươi ngon của gấc và chanh leo đã giúp chúng tôi luôn cảm thấy sảng khoái và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Xem thêm Bí quyết nhìn xa trông rộng (phần 1)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...