Banner top danh mục

Để đau bụng ngày "dâu rụng" không còn là nỗi ám ảnh

CTV
30/01/2023 09:20:00

Khi sử dụng 3 loại này, mình thấy những ngày đến tháng khá nhẹ nhàng, trộm vía.

“Người đói bụng thương người bụng đói, người đau tay thương người tay đau”, ông bà nói câu này mình thấy đúng quá đúng. Chỉ có những ai đã từng trải qua cơn đau bụng ngày đến kỳ như mình mới hiểu sự mừng vui khi cơn đau ấy thuyên giảm đến thế nào. Nếu bạn vẫn chưa có cơn đau nào như thế thì mình thật tâm chúc mừng bạn, còn nếu bạn đang và thấy ai khốn đốn vài ngày trong tháng thì hãy đọc chia sẻ này, hy vọng sẽ có ích với bạn.

Phải nói luôn là mình đã bò lăn bò toài vì đau, quằn quại, rên rỉ, mồ hôi vã ra như tắm. Nhưng 24 năm qua mình chỉ dám uống thuốc 2 lần, mình sợ ảnh hưởng không tốt nên cố nhịn. Những lúc đau quá cũng chườm nước nóng, uống nước đường đen, gác chân cao. Làm đủ thứ nhưng không xi nhê.

Ấy thế nhưng sau khi sử dụng 3 loại này, mình thấy những ngày đến tháng khá nhẹ nhàng, trộm vía. 

 

(Ảnh: theflavorblender)

 

Dầu hoa anh thảo

Các công dụng của nó bạn có thể nghe thấy rất nhiều trên mạng và điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu loại nào phù hợp với sức khỏe của mình. Với mình thì uống dầu hoa anh thảo giúp cải thiện nước nôi là có thật.

 

Mầm đậu nành

Mình uống loại được làm từ 100% đậu nành giống Bắc thuần Việt không biển đổi gen, kết hợp với cỏ ngọt Steavia, với hàm lượng isoflavone cao gấp 1,5 lần bột mầm đậu nành thông thường khác. Mình chỉ uống pha với nước ấm, những bạn nào muốn tăng cân thì có thể cho thêm sữa đặc nhé. 

 

(Ảnh: mầm đậu nành Bimall) 

 

Bột cacao

Pha một ly cacao ấm, nhấp từng ngụm nhỏ và hít hà lấy cái hương thơm của nó đúng là mê. Giảm đau bụng và giảm stress nữa nên mình uống cả những ngày không rụng dâu. Công dụng tuyệt vời của cacao bạn có thể tìm trên mạng nhé. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên đó.

Đây là trải nghiệm cá nhân mình nên có thể hợp với cơ thể bạn hoặc không. Dẫu vậy, những sản phẩm này nếu không tốt cái A sẽ tốt cái B nên bạn cứ tham khảo. Chúc bạn luôn vui, khỏe! 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...