Banner top danh mục

Mẹo "nâng cấp 3 vùng kín" bằng các nguyên liệu đơn giản

CTV
05/09/2023 09:32:00

Chúc bạn sạch sẽ, thơm tho, xinh xắn nhé!

 

Đã là cô gái yêu cơ thể thì vùng kín hay vùng hở đều được quan tâm, chăm sóc. Thế nhưng có một sự thật là, vùng kín dễ bị lãng quên, hoặc ít nhận được sự chăm sóc đúng mực. Lâu dần, nếu các vùng kín có vấn đề cũng khó khắc phục hơn.

Trong giới hạn bài viết này, mình xin chia sẻ mẹo nâng cấp 3 vùng kín lần lượt là: miệng, vùng da dưới cánh tay và vùng bikini nhé!

 

1. Cải thiện hôi miệng

Ngoài áp dụng súc miệng với dầu dừa ép lạnh mỗi buổi sáng, bạn có thể dùng cách khác khi chưa kịp mua dầu dừa, đó là dùng nước vo gạo. Cụ thể như sau: Đun nước vo gạo sôi khoảng 3 phút, sau đó cho thêm một ít muối vào khuấy đều cho muối tan ra.
Dùng hỗn hợp nước này để súc miệng, mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối, trước khi đánh răng. 

 

(Ảnh: bebeautiful)

 

2. Hạn chế mùi và giúp vùng da dưới cánh tay

Hòa nước vo gạo, baking soda, giấm táo vào trong bát con. Đắp vào vùng da dưới cánh tay, ủ trong 15 phút rồi rửa lại. Sau khi đắp xong, bạn hãy thoa thêm dầu/kem dưỡng để vùng da này mềm mướt hơn nhé!

 

3. Giảm thâm vùng kín

Có lẽ bạn đã biết để loại trừ viêm ngứa, mùi hôi khó chịu cho vùng "tam giác vàng" của phụ nữ, thể nào cũng nhớ ngay đến nước lá trầu không. Nhưng bạn có biết, loại lá này còn giúp làm giảm thâm vùng kín? Bạn có thể áp dụng cách sau: dùng 4-5 lá trầu, rửa sạch, vò nát rồi đun sôi. Đợi nước nguội đem rửa vùng kín rồi lau lại bằng khăn sạch. 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...