Banner top danh mục

Tận dụng triệt để những món đồ cận date

CTV
25/10/2023 13:51:00

Có bao giờ bạn quên khuấy một món đồ, đến khi nhớ ra thì ẻm đã gần hết hạn như mình không?

Mình luôn sắp xếp mỹ phẩm theo thứ tự với nguyên tắc, mức độ dùng thường xuyên. Loại nào dùng 2 lần/ngày để lên trước, tiện  tay với nhất, tiếp là 1 lần/ngày, kế tiếp nữa là 2 ngày/ lần... Ấy vậy mà có những lúc ngáo ngơ, nhận hàng mới về dùng luôn, đồ đang dùng thì bỏ ngỏ. Xứng đáng trừ một điểm thanh lịch thật chứ. 

 

(Ảnh: ecommercephotographyindia)

 

Mà nhờ vậy, mình mới phát hiện ra khối thứ hay ho với những món cận date. Với phương châm “không bỏ sót một giọt nào” nên mình cho mấy em nó lên đường làm nghĩa vụ gấp đôi công năng. Khi ủ tóc, mình dùng Hỗn hợp ủ tóc 7in1, xịt và massage khắp da đầu. Sau đó, lấy cây chuốt mi castor cận date ủ vào phần thân tóc. Có tuýp bơ gấc dưỡng da tay chân cũng nằm chỏng chơ, mình vơ lấy quệt lên thân, đuôi tóc luôn.

Mấy chai dầu dưỡng hết hạn thoa cho mặt và body nhưng với bàn chân thì không sao nên trộm vía, da chân mình cứ thế mà được sang lây. Son dưỡng gấc còn thừa gắng lấy ra hết bôi vào cùi chỏ hoặc mắt cá chân.

Có bao giờ bạn quên khuấy một món đồ, đến khi nhớ ra thì ẻm đã gần hết hạn như mình không? Nếu có thì hãy thử biến tấu rồi chia sẻ cho mình biết với nha. 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...