Banner top danh mục

Tết này mang quà về cho mẹ thì đừng quên hũ gấc chanh leo đường phèn cô đặc nhé!

Admin
08/01/2022 08:53:00

Tặng mẹ hũ gấc thì cả nhà cũng được hưởng ké những món ăn từ gấc do chính tay mẹ làm luôn!

 

Khi lựa chọn một món thực phẩm bổ dưỡng để biếu Tết, ta thường thấy băn khoăn, vì có những thứ hợp với người cao tuổi, nhưng lại không hợp với trẻ nhỏ, có thứ nào tốt cho tụi con nít, thì lại không dễ hấp thụ đối với các ông các bà. Vậy nên gợi ý chọn quà Tết cho các gia đình 3-4 thế hệ, phù hợp cho người lớn tuổi, thanh niên, trung niên, thiếu niên, nhi đồng chính là đây: Gấc chanh leo đường phèn cô đặc Bifarm. 

Sản phẩm được cô đặc từ thịt gấc tươi dồi dào vitamin A – dưỡng chất cần thiết cho mọi lứa tuổi, lại hợp khẩu vị truyền thống của người Việt Nam.

 

 

Gấc chanh leo đường phèn cô đặc Bifarm cũng có thể được chế biến thành nhiều công thức để hợp khẩu vị nhiều lứa tuổi, như pha cùng sữa tươi cho các bé, hoặc ăn kèm bánh mì làm bữa sáng dinh dưỡng cho các cụ. Vị thanh ngọt từ đường phèn giúp Gấc cô đặc rất dễ ăn, không ngán ngấy, chiều lòng người lớn khó tính đến em bé biếng ăn.

Quan trọng là các chất chống oxy hóa tự nhiên trong gấc rất tốt và bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi, nhất là với người mới ốm dậy, người có sức đề kháng kém. Trẻ nhỏ lại càng cần có đôi mắt sáng khỏe, tinh anh để học tập, người cao tuổi cần giảm mỏi mắt, mờ mắt để đọc sách báo và tận hưởng thú vui tuổi nghỉ hưu. Gấc chanh leo đường phèn cô đặc chính là món quà dồi dào vitamin A bảo vệ sức khỏe, chăm sóc đôi mắt hữu hiệu, thể hiện sự quan tâm cho mọi thành viên trong gia đình. 

Sản phẩm tham khảo: Gấc chanh leo đường phèn cô đặc - Bimall  tại Bimall.vn

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...