Banner top danh mục

3 bí quyết massage mặt tại nhà

Admin
08/11/2018 17:49:00

Massage cho khuôn mặt chính là một liệu pháp yoga cho cả da mặt lẫn cơ mặt, giúp bạn cải thiện sự tươi trẻ toàn diện cho khuôn mặt mình.


Nếu thường xuyên massage mặt tại nhà, bạn không chỉ giúp thư giãn, giảm căng thẳng cho cơ mặt, từ đó giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, mà còn giúp da hồng hào, tươi sáng hơn. 3 bí quyết đơn giản dưới đây giúp bạn có thể tự massage cho khuôn mặt của mình bất cứ lúc nào, không còn thấy ghen tỵ với các quý cô thường xuyên được massage tại spa nữa. 

 

1. Massage kèm dầu dưỡng

 


(Ảnh: tip10)


Hãy chọn một loại dầu dưỡng da cho da mặt, và kết hợp với những bước massage cơ bản. Trong mùa đông này, dầu dưỡng da sẽ giúp tăng cường khả năng dưỡng ẩm. Khi kết hợp với thao tác massage, dầu dưỡng sẽ thẩm thấu tốt hơn. Dầu dưỡng cũng là sản phẩm kết hợp ăn ý nhất với bước dưỡng da, vì có kết cấu trơn, giúp tăng sự linh hoạt của từng động tác. Nhờ massage, dầu dưỡng cũng được làm ấm, khiến các dưỡng chất trong dầu được kích hoạt, giúp bảo vệ da hiệu quả trong mùa đông. 

Sản phẩm gợi ý: Dầu dưỡng Hoa hồng Karose Oil 

 

2. Massage kèm serum


Thao tác massage kèm serum cũng tương tự như massage kèm dầu dưỡng. Nhưng kết cấu của serum thường nhanh thẩm thấu hơn, vì vậy, kỹ thuật massage kèm serum sẽ thích hợp với những người bận rộn, chỉ có thể dành ra tối đa 5 phút để massage mặt. Bạn nên chọn những sản phẩm serum giàu độ ẩm, tập trung cấp ẩm cho làn da, và khi kết hợp với thao tác massage thì serum dưỡng ẩm sẽ phát huy được thêm khả năng làm chậm hình thành các nếp nhăn.

Sản phẩm gợi ý: Tinh chất Cấp ẩm và Bảo vệ da – Skinna 

3. Massage kèm dụng cụ chuyên dụng

 

(Ảnh: massageaholic)


Bạn có thể đầu tư hẳn một chiếc máy massage mặt, hoặc đơn giản hơn là các thanh lăn để massage theo phong cách truyền thống. Nếu dùng các dụng cụ này, thì bạn nên hoàn tất các bước dưỡng da, thoa đủ toner, serum, kem dưỡng, rồi bắt đầu dùng dụng cụ massage di chuyển theo chiều từ dưới lên trên. Nếu có dụng cụ thì bạn cũng có thể tận dụng để massage giảm nhức mỏi cho vùng cổ, vai, gáy, tăng tuần hoàn máu khiến da mặt cũng hồng hào hơn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...