Banner top danh mục

3 lưu ý khi thay đổi quy trình dưỡng da lúc chuyển mùa

Admin
11/11/2019 20:13:00

Thời tiết thay đổi cũng khiến nhu cầu dưỡng da của bạn thay đổi. Khi trời lạnh và hanh khô hơn, bạn cần chú ý những việc gì?


Quy trình chăm sóc da mùa đông nếu vẫn giữ nguyên như mùa hè thì có thể khiến da thiếu độ ẩm, bong tróc và thiếu sức sống. Bạn không cần phải bỏ hết tất cả những sản phẩm dưỡng da mùa hè của mình, mà chỉ cần chú ý 3 yếu tố chính dưới đây.

 

1. Kem dưỡng ẩm

 


(Ảnh: colleenoharasbeautyacademy)


Khi nhiệt độ hạ xuống, cũng như độ ẩm trong không khí giảm, bạn cần chú ý đổi sang công thức kem dưỡng ẩm đậm đặc hơn, chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm hơn. Vì mùa đông bạn cũng thường tắm và rửa mặt bằng nước nóng hơn, nên rất cần kem dưỡng ẩm có khả năng bù đắp lại lượng nước đã bị mất đi vì hơi nước nóng.

Sản phẩm gợi ý: Kem hồng sâm men gạo – Mỹ phẩm xanh 
 

2. Chú ý dùng kem nền lỏng nhẹ

Sang mùa đông, bạn không cần kem nền có độ che phủ quá cao hay có khả năng kiềm dầu mạnh. Vì da dễ lộ các mảng da khô bong tróc, nên bạn nên ưu tiên chọn kem nền có kèm khả năng dưỡng ẩm, tạo lớp nền tự nhiên.

Sản phẩm gợi ý: Kem phấn tươi BB chống nắng – Mỹ phẩm xanh
 

3. Không quên kem chống nắng

 


(Ảnh: bostonmagazine)


Sai lầm lớn nhất khi dưỡng da mùa đông là coi nhẹ tầm quan trọng của kem chống nắng. Nhưng tia UV không hề giảm tác hại trong mùa đông, lại dễ tác động đến da hơn khi da mất đi một lớp màng dưỡng ẩm. Do đó, hãy tiếp tục duy trì dùng kem chống nắng vào mỗi sáng mùa đông. 

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng vật lý thảo mộc – Mỹ phẩm xanh 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...