Banner top danh mục

3 thành phần bạn nên tìm kiếm để chăm sóc da sau lăn kim

Admin
14/01/2020 13:45:00

Việc chăm sóc da sau lăn kim càng đóng vai trò quan trọng để đồng hành với quá trình tái tạo sau tổn thương này.

 

Lăn kim là liệu trình tạo ra những tổn thương siêu nhỏ trên bề mặt da để kích thích da tự tái tạo, sản sinh collagen cho da mịn màng hơn, tươi trẻ hơn. Chính vì vậy, việc chăm sóc da sau lăn kim càng đóng vai trò quan trọng để đồng hành với quá trình tái tạo sau tổn thương này.

Nếu cảm thấy quá choáng ngợp với những “nghĩa vụ” chăm sóc da sau lăn kim, thì bạn chỉ cần nhớ “săn lùng” các loại mỹ phẩm chứa 3 thành phần sau đây:

Hyaluronic acid

Các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên chọn sản phẩm chứa cả hyaluronic acid phân tử thấp và phân tử cao để chăm sóc da sau lăn kim. Ngay sau khi lăn kim chính là thời điểm da dễ hấp thụ độ ẩm từ hyaluronic acid nhất, tạo điều kiện tái tạo da lý tưởng. Gel HA – Hyaluronic acid essence chính là “anh hùng” cho quy trình chăm sóc da sau lăn kim.

 

(Ảnh: soompi)

 

Vitamin B5

Vitamin B5 có cơ chế “kép” với quá trình chăm sóc da sau lăn kim: Vừa làm dịu các tổn thương da, vừa phục hồi độ ẩm cho da. Tinh chất phục hồi da – Sản phẩm tạo hiệu quả tối ưu cho bất cứ ai muốn chăm sóc da sau lăn kim ngay tại nhà.

SPF

Chống nắng đều đặn chính là chìa khóa tạo nên 50% thành công của quá trình chăm sóc da sau lăn kim. Bạn phải chọn kem chống nắng bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB thì mới hoàn thành tốt sứ mệnh “canh gác” cho làn da đang trong quá trình dễ tổn thương nhất. Kem chống nắng vật lý thảo mộc của Mỹ phẩm xanh Bimore là công thức vừa dịu nhẹ, vừa an toàn với làn da sau lăn kim.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...