Banner top danh mục

Ampoule là gì? Bạn có nên đầu tư vào một lọ ampoule dưỡng da không?

Admin
04/06/2022 17:37:00

Một số “mỹ nhân” tiết lộ rằng ampoule chính là “vũ khí bí mật” giúp thăng hạng làn da. Vậy thực chất nó là sản phẩm như thế nào?

Ampoule là một sản phẩm được ngành dưỡng da châu Á khởi xướng, với lời hứa hẹn đem lại sự khác biệt cho quy trình dưỡng da bài bản. Ampoule thường được đựng trong những chai thủy tinh rất nhỏ, bạn chỉ dùng 2-3 lần là hết một chai, và giá bán cũng không rẻ chút nào. Ampoule thậm chí cũng không cần được dùng quanh năm mà chỉ cần dùng theo liệu trình vài tuần hoặc vài tháng. 

 

(Ảnh: thelist)


Có thể hiểu rằng, ampoule là những dung dịch dưỡng da đậm đặc hơn serum, và được thiết kế với liều lượng chính xác hơn, phục vụ những nhu cầu dưỡng da đặc thù hơn. Các thành phần hoạt chất trong ampoule cũng được đẩy lên nồng độ cao hơn, chính vì vậy mà các hãng thường chia sẵn ampoule trong những chai nhỏ để tránh việc khách hàng dùng quá liều. Với thiết kế chia nhỏ thành từng ống, công thức ampoule giữ được hoạt chất cao hơn, thay vì để trong một chai lớn và bị oxy hóa theo thời gian. 

 


(Ảnh: mailplus)


Có hai dạng nhu cầu dưỡng da mà ampoule thường hướng đến: trị mụn hoặc chống lão hóa. Ampoule có thể dùng thay thế bước serum, tức là dùng sau khi đã làm sạch da, vỗ toner và tinh chất (essence). Dùng ampoule xong thì bạn có thể dùng kem dưỡng và dầu dưỡng. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...