Banner top danh mục

Bạn cần một lý do thuyết phục để sử dụng kem dưỡng da vùng mắt?

Admin
01/09/2021 16:36:00

Làn da ở mỗi một vị trí đều có sự khác nhau, và làn da quanh đôi mắt rất mỏng manh, lại dễ để lộ các dấu hiệu lão hóa.


Muốn có gương mặt tươi tắn, thần thái thì bạn cần nhớ luôn phải dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt. Tuy nhiên, không phải lúc nào vùng da mỏng manh, đỏng đảnh này cũng dễ dàng chấp nhận “ăn chung” với làn da trên gương mặt. Vì đây là vùng da nhạy cảm hơn nên đôi khi, kem dưỡng ẩm thông thường lại có thể gây kích ứng cho vùng da quanh mắt. 

 

(Ảnh: generationbee)


Nhìn chung, cũng giống như với bất cứ loại mỹ phẩm nào, khi bạn đã có kem dưỡng ẩm thì nên dùng thử với liều lượng nhỏ để xem vùng mắt có bị kích ứng hay không. Đôi khi, chất kem dưỡng quá đậm đặc, hoặc chứa một số hoạt chất làm trắng, trị mụn, chống lão hóa có thể gây kích ứng cho vùng da quanh mắt. 

 


(Ảnh: notyourstandard)


Khi đó, chắc chắn bạn cần sử dụng một loại kem dưỡng riêng để chăm sóc vùng bọng mắt, mí mắt và các vùng da xung quanh. Những ai có quầng thâm, nếp nhăn, vết chân chim hay bọng sưng dưới mắt cũng nên chuẩn bị lựa chọn một loại kem dưỡng phù hợp. Tất nhiên, không thể kỳ vọng vào một loại kem dưỡng mắt thần kỳ đem lại tác dụng như các liệu pháp thẩm mỹ, nhưng sự chăm sóc sớm, kỹ lưỡng, đều đặn luôn đem lại những hiệu quả nhất định. Nếu da quanh mắt không bị kích ứng với kem dưỡng ẩm thông thường cho da mặt, bạn cũng có thể sử dụng bình thường và đặc biệt là đừng quên chống nắng cho vùng mắt. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...