Banner top danh mục

Bạn có cần một tuýp kem dưỡng da vùng mắt chứa vitamin C?

Admin
03/10/2019 14:18:00

Với sự phổ biến của vitamin C trong các sản phẩm dưỡng da, nhu cầu chăm sóc da vùng mắt với chất chống oxy hóa này cũng ngày càng tăng cao.

 

Mặc dù vitamin C là thành phần chống oxy hóa, chống lão hóa hiệu quả, nhưng cũng tùy vào nhu cầu cụ thể mà bạn có nên chọn kem dưỡng da vùng mắt có chứa vitamin C hay không. Ví dụ, với người muốn giảm bọng sưng quanh mắt thì nên chọn kem dưỡng vùng mắt chứa caffeine. Bạn chỉ nên tìm đến kem dưỡng mắt chứa vitamin C nếu muốn làm mờ quầng thâm. 

 

(Ảnh: eminence)


Cần lưu ý tuyệt đối rằng vùng da quanh mắt rất nhạy cảm. Do đó, nồng độ vitamin C trong kem dưỡng da vùng mắt phải thấp hơn so với các sản phẩm dưỡng cho khuôn mặt. Nếu bạn định sử dụng serum hay kem dưỡng, dầu dưỡng cho da mặt chung với vùng da quanh mắt, tốt nhất nên giảm liều lượng và theo dõi kỹ phản ứng của da. 

 


(Ảnh: blog-well)


Dù dùng kem dưỡng da vùng mắt chứa vitamin C vào ban đêm hay ban ngày, thì vào buổi sáng, bạn luôn phải sử dụng kem chống nắng. Với vùng da quanh mắt, tốt nhất là nên chọn kem chống nắng dạng vật lý để không gây kích ứng da và không làm cay mắt.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng vật lý thảo mộc – Mỹ phẩm xanh

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...