Banner top danh mục

Bạn đã biết dùng chai xịt giữ lớp trang điểm chưa?

Admin
04/04/2022 21:50:00

Bảo bối giúp các chuyên gia giữ lớp trang điểm không trôi cả ngày tưởng rất dễ dùng nhưng cũng có thể khiến nhiều cô gái bối rối.


Một hiểu lầm phổ biến là nhiều người hay đánh đồng xịt khoáng và xịt giữ lớp trang điểm. Nhưng trong thực tế, xịt khoáng chỉ có tác dụng cấp nước cho làn da. Xịt khoáng có thể hỗ trợ giúp da giảm tiết dầu, từ đó giúp lớp trang điểm bền hơn một chút. Tuy nhiên, xịt khoáng không thể thay thế hoàn toàn công dụng của một chai xịt giữ lớp trang điểm chuyên nghiệp.

 

(Ảnh: makeupandbeauty)


Thậm chí, bạn còn có thể chọn từng loại chai xịt giữ lớp trang điểm với những hiệu ứng cụ thể, ví dụ có loại tạo hiệu ứng da bóng mịn, có loại tạo hiệu ứng da mịn lì tự nhiên. 

Khi dùng chai xịt giữ lớp trang điểm, nhớ đặt đầu xịt cách da mặt khoảng 20-25cm. Đây là khoảng cách lý tưởng giúp tạo lớp sương với tia xịt đủ mịn trên mặt. Bạn cũng nên di chuyển chai xịt theo hình chữ Z để phân tán đều dung dịch trên da.

 


(Ảnh: bukalapak)


Chai xịt giữ lớp trang điểm là bước cuối cùng, sau khi bạn đã hoàn thành mọi bước trang điểm. Nếu dùng mascara hay bút kẻ mắt nước, hãy đợi vài phút cho chúng khô hẳn rồi mới xịt giữ lớp trang điểm. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...