Banner top danh mục

Bạn đã nghĩ đến hậu quả khi sử dụng các thiết bị làm đẹp... nhái?

Admin
07/06/2019 16:59:00

Dùng mỹ phẩm nhái thì tất nhiên là ảnh hưởng nặng nề đến da mặt, nhưng dùng máy rửa mặt, máy massage nhái thì sẽ gây ảnh hưởng như thế nào? 


“Đế chế” hàng nhái đã nhòm ngó đến cả địa phận của các loại thiết bị làm đẹp đắt tiền, từ máy sấy tóc cho đến những chiếc máy rửa mặt. Khi mua sắm trên các ứng dụng, bạn có thể thấy những thiết bị giá rẻ này được bán công khai, tràn lan, hoàn toàn có thể nhận ra ngay chúng là hàng nhái. Một trong những sản phẩm đang bị làm giả nhiều nhất là máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2. Sản phẩm chính hãng có giá £95.20, còn hàng nhái thì có giá chỉ £6.99. Với mức giá này, khách hàng hoàn toàn biết được nó không phải là hàng thật, nhưng lại rất tò mò muốn dùng thử để xem “có giống với hàng xịn hay không”. 

 

(Ảnh: cloudfront)


Chỉ trong năm 2018, hãng Foreo đã thu giữ khoảng 30 nghìn chiếc máy rửa mặt Luna giả. 90% sản phẩm giả được sản xuất tại Trung Quốc, rồi được chuyển đến các quốc gia trên toàn thế giới, chứ không chỉ riêng Việt Nam. 

Máy làm đẹp giả có ngoại hình giống y chang hàng thật. Nhưng chắc chắn, hiệu quả sẽ không thể so sánh bằng. Bạn nên nhớ, các loại máy làm đẹp đều là thiết bị sử dụng điện, vì vậy, hàng kém chất lượng có thể gây nguy cơ giật điện, chập cháy, thậm chí bỏng da. Một số loại máy rửa mặt và máy massage sử dụng công nghệ sóng âm đặc biệt, nếu là hàng nhái thì tác động rung đơn thuần có thể phản tác dụng, thậm chí làm chảy xệ cơ mặt và làm giãn nở lỗ chân lông.

 


(Ảnh: metro)


Các thiết bị làm đẹp là một cuộc đầu tư rất lớn cho nhan sắc. Vì vậy, sự đầu tư “hà tiện” của bạn có thể khiến sắc đẹp “phá sản”. Nếu còn bỡ ngỡ với các thiết bị công nghệ, tốt nhất là bạn tìm những phương pháp làm đẹp tự nhiên, ví dụ nếu không muốn tốn kém với máy rửa mặt thì bạn có thể sử dụng bọt biển tự nhiên để rửa mặt.

Sản phẩm gợi ý: Bọt biển Fine Silk - Sheaghana

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...