Banner top danh mục

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm toner cho da hỗn hợp?

Admin
14/01/2020 08:13:00

Đáp án cho câu hỏi tìm kiếm toner cho da hỗn hợp lại nằm ở phương án đơn giản nhất.

Làn da hỗn hợp là kiểu cơ địa tương đối khó chăm sóc. Da hỗn hợp thường đổ nhiều dầu ở vùng mũi, trán, cằm. Đồng thời, vùng má, thái dương lại dễ bị khô, nẻ. Cả hai vấn đề này đều xuất phát từ nguyên nhân thiếu nước, mất cân bằng độ ẩm. Vì vậy mà ngay từ bước sử dụng toner, người có làn da hỗn hợp phải chú ý chọn sản phẩm phù hợp.

- Toner cho da hỗn hợp không được chứa cồn, tránh làm bay hơi độ ẩm tự nhiên trên da.

- Toner cho da hỗn hợp nên tránh thành phần hương liệu nhân tạo để hạn chế kích ứng da.

- Toner cho da hỗn hợp nên có cả hai chức năng: kết hợp làm sạch bã nhờn thừa ở vùng trán, mũi và cấp nước cho vùng má, cằm.

 

(Ảnh: zeltene)

 

Nghe thì có vẻ rất khó khăn, nhưng đáp án cho câu hỏi tìm kiếm toner cho da hỗn hợp lại nằm ở phương án đơn giản nhất. Bạn hãy sử dụng các loại toner được chưng cất hoàn toàn tinh khiết từ các loại hoa, lá, thực vật. Dòng Toner nhiệt đới của Mỹ phẩm xanh BiMore được sản xuất từ các loại hoa, cây, lá thu hoạch ngoài tự nhiên, chưng cất trên dây chuyền khép kín chính là những loại toner lý tưởng nhất cho da hỗn hợp.

- Toner không chứa cồn, chất bảo quản, dịu nhẹ tuyệt đối cho da hỗn hợp

- Toner mang mùi hương tự nhiên của hoa sen, hoa hồng, hoa nhài, hoa bưởi, lá dứa và cây mùi già truyền thống, không sử dụng hương liệu gây kích ứng da hỗn hợp.

- Toner có thể dùng kèm bông tẩy trang để lau sạch bã nhờn, hoặc xịt trực tiếp lên da mặt để cấp ẩm, đáp ứng mọi nhu cầu phức tạp nhất của da hỗn hợp.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...