Banner top danh mục

Bật mí 2 cách chăm sóc đơn giản cho đôi môi đẹp như cánh hồng

CTV
01/08/2022 22:47:00

Muốn đôi môi lúc nào cũng hồng hào và mềm mịn, bạn cần bỏ túi ngay cách tẩy trang và tế bào chết cho môi đúng cách nhé.

 

Đừng cho rằng chỉ cần chăm thoa son dưỡng thì đôi môi của bạn lúc nào cũng hồng hào và căng bóng. Bạn vẫn cần phải bổ sung vào quy trình dưỡng môi thêm hai bước nữa, đó là tẩy trang và tẩy tế bào chết cho môi. Chỉ khi làm đủ và làm đúng hai bước này, lớp da chết cũ trên môi mới được loại bỏ, không còn lo môi bị nứt nẻ, thâm màu. 

 

Bước 1: Tẩy trang cho môi 

Thông thường chúng ta hay sử dụng các sản phẩm tẩy trang da mặt để tẩy trang cho môi. Tuy nhiên, sản phẩm tẩy trang rất đa dạng về kết cấu và thành phần, do đó bạn không nên tùy ý sử dụng cho vùng môi để tránh gây kích ứng, bong tróc. Tốt nhất bạn nên ưu tiên tẩy trang dành riêng cho vùng môi. Nếu dùng tẩy trang da mặt, bạn hãy chọn sản phẩm dịu nhẹ, không chứa hoạt chất mạnh và nên chứa thành phần lành tính đến từ thực vật như dầu oliu, dầu dừa, dầu gấc,.... 

 

(Ảnh: kyliecosmetics) 

 

Bước 2: Tẩy tế bào chết cho môi

Bên cạnh thói quen tẩy trang hàng ngày cho môi, bạn cũng cần tẩy tế bào chết cho môi từ 1-2 lần/tuần. Nếu bạn chọn các sản phẩm tẩy tế bào chết cơ học, hãy đảm bảo sản phẩm chứa các hạt siêu mịn, còn tẩy tế bào chết hóa học cần chọn dạng chứa enzyme với nồng độ nhẹ. Một cách đơn giản hơn là bạn hãy thoa một lớp son dưỡng thật dày để ủ môi qua đêm và dùng bông tẩy trang lau nhẹ vào sáng ngày hôm sau.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...