Banner top danh mục

Beta-glucan: Thành phần dưỡng da mới được nhiều thương hiệu quan tâm

Admin
04/10/2019 15:32:00

Beta-glucan được đánh giá là một thành phần đem lại sự khác biệt lớn cho các công thức mỹ phẩm dưỡng da.


Beta-glucan là một chất xơ hòa tan có nguồn gốc từ yến mạch. Nhiều người cho rằng beta-glucan là thành phần mới thay thế hyaluronic acid. Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu cho rằng cơ chế dưỡng ẩm của hai thành phần này là khác nhau. Dù dùng thêm mỹ phẩm chứa beta-glucan, bạn vẫn có thể duy trì dùng các sản phẩm dưỡng ẩm chứa hyaluronic acid.

Sản phẩm gợi ý: Kem dưỡng da - Myin


 
(Ảnh: eminence)


Beta-glucan có nhiều lợi ích đối với làn da. Mỹ phẩm chứa beta-glucan có thể giúp các tổn thương trên da nhanh lành hơn, làm mờ nếp nhăn và đặc biệt là giảm kích ứng da. Thậm chí, beta-glucan còn được dùng để chăm sóc các vùng da bị bỏng, giúp làm giảm đau đớn và cải thiện quá trình hồi phục da. Đây cũng là thành phần phù hợp cho mọi loại da. Và có thể thấy là beta-glucan khá lý tưởng cho những làn da nhạy cảm, da bị kích ứng và da có dấu hiệu lão hóa. 

 


(Ảnh: sassymamasg)


Bạn có thể tìm kiếm các loại serum hoặc kem dưỡng chứa beta-glucan để kết hợp trong quy trình dưỡng da của mình. Nếu không muốn quy trình hiện tại quá tải, bạn cũng có thể để dành các sản phẩm chứa beta-glucan cho những dịp đặc biệt, ví dụ khi da bị tổn thương hoặc cần phục hồi da cấp tốc. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...