Banner top danh mục

Các chuyên gia nước hoa đang đề cao những xu hướng nào?

Admin
05/04/2019 17:36:00

Nếu bạn muốn làm mới phong cách của mình qua mùi nước hoa, thì hãy tìm hiểu xem những mùi hương như thế nào thì được coi là sành điệu.


Xu hướng nước hoa không thay đổi quá chóng vánh như xu hướng thời trang hay trang điểm. Các chuyên gia nước hoa thường đánh giá cao những mùi hương tinh tế được lựa chọn làm tâm điểm cho những mùi nước hoa. Nếu tự nhận là tín đồ nước hoa, thì cần để tâm tới những xu hướng nước hoa dưới đây.

 

1. Nước hoa hương trái cây 

 


(Ảnh: urbanoutfitters)


Những mùi hương trái cây nhiệt đới đang được nhiều người lựa chọn, vì chúng đem lại cảm giác sảng khoái, trẻ trung, gợi đến những chuyến du lịch sôi động. Mùi trái cây được dự đoán sẽ đứng đầu bảng trong giới nước hoa thế hệ mới là mùi chanh leo, với vị chua ngọt độc đáo. 

 

2. Nước hoa thân thiện với môi trường

Xu hướng sử dụng thành phần minh bạch trong nước hoa đang được nhiều thương hiệu mới theo đuổi. Khách hàng không muốn sử dụng những loại nước hoa có nguồn gốc từ cách khai thác nguyên liệu không bền vững, hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng, đời sống sinh thái của các khu vực sản xuất nước hoa.

 

3. Nước hoa hương hổ phách

Sự ấm áp, gần gũi của những nốt hương như hổ phách khiến người sử dụng có cảm giác bớt cô đơn, đặc biệt là những người làm việc trong giới công nghệ. Hổ phách cũng là nốt hương gợi cảm, sang trọng, phù hợp với mọi giới tính.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Saturn – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 

4. Nước hoa hương cây cỏ

 


(Ảnh: brooklynbased)


Cảm hứng từ rừng xanh cũng là một lựa chọn tạo cảm giác hứng khởi, và chiều lòng những người yêu thiên nhiên. Đây là một lựa chọn nước hoa cho những người có cá tính, muốn khác biệt, muốn có hương thơm không quá phổ thông và khiến người ta hiểu được lối sống tự do của mình. 

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Jupiter – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 

5. Nước hoa hương mộc mạc

Một xu hướng nước hoa cực kỳ độc đáo khác là nước hoa tỏa ra mùi hương tả thực những nguyên liệu thiên nhiên gần gũi. Ví dụ, đang có rất nhiều thương hiệu chế tác mùi hương lấy cảm hứng từ cà rốt, củ cải. Sự mộc mạc này cũng nói lên cá tính của con người, đem đến cảm giác thân thiện và chân thực.

 

6. Nước hoa hương hoắc hương

Hoắc hương là một mùi hương mạnh, ấm, thường được dùng làm hương cuối của nước hoa. Hoắc hương cũng là một lựa chọn hiện đại và sang trọng, thường bắt gặp trong nước hoa cho nam giới hoặc nước hoa dùng buổi tối.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Mars – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 

7. Nước hoa hương da thuộc

Da thuộc vẫn là một trong những lựa chọn kinh điển nhất tạo ra cá tính cho phái mạnh. Mùi hương da thuộc thường được kết hợp với hương gỗ và trầm hương, tạo ra dấu ấn trưởng thành. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...