Banner top danh mục

Chăm sóc da chuẩn spa tại nhà như thế nào?

Admin
13/02/2019 00:17:00

Tự tặng cho mình một buổi chăm sóc da tại nhà có thể tiết kiệm cho bạn hàng trăm nghìn đồng, chỉ cần bạn biết cách tận dụng để tối ưu những sản phẩm có sẵn trên bàn trang điểm của mình.

 

Giá như bạn luôn có điều kiện để ra spa chăm sóc da mặt thì tốt biết mấy phải không? Nhưng bạn cũng có thể tái hiện hiệu quả làm sạch sâu, massage và đắp mặt nạ khiến da căng mịn hồng hào, được nuôi dưỡng và trẻ hóa ngay tại nhà. Chỉ cần thường xuyên chăm sóc chuyên sâu cho da một lần mỗi tuần là bạn đã cải thiện được đáng kể nhan sắc, chưa kể giúp thư giãn tinh thần và tìm lại được giá trị bản thân.  Mỗi buổi “tự spa” nên kéo dài khoảng 30 phút, để bạn có thể thong thả thực hiện các bước, giúp cho các sản phẩm thẩm thấu hơn, và giải tỏa căng thẳng, không chịu áp lực từ các công việc khác.

 


(Ảnh: verilymag)


Bước đầu tiên của mỗi buổi spa tại nhà chính là tẩy trang và rửa mặt sạch sẽ, đảm bảo không còn cặn trang điểm và bụi bẩn trên da. Sau đó, nên dùng một sản phẩm tẩy tế bào chết dạng vật lý để massage trên da khoảng 30 giây, chú ý không dùng lực quá mạnh, luôn massage theo chiều vòng tròn từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, rồi rửa sạch với nước.

Nếu da đang không quá nhạy cảm, sau khi tẩy tế bào chết dạng vật lý, hãy đắp một lớp mặt nạ chứa thành phần tẩy tế bào chết dạng hóa học. Đây chính là bước quan trọng tạo ra sự khác biệt giống như khi đi chăm sóc tại spa, giúp da mịn và sáng hơn. Thời gian đắp mặt nạ tẩy tế bào chết thường là 10 phút, sau đó lại rửa sạch. 

 


(Ảnh: sephora)


Sau đó, bạn vỗ nhẹ toner, serum và kem dưỡng mắt lên da, rồi đắp mặt nạ giấy. Thời gian đắp mặt nạ giấy có thể kéo dài 30-60 phút, tùy vào hướng dẫn sử dụng, và tùy vào quỹ thời gian của bạn. Khi tháo mặt nạ giấy, đừng rửa lại với nước, mà tiếp tục massage cho tinh chất thẩm thấu. Cuối cùng là thoa một lớp kem dưỡng ẩm và kết thúc buổi spa trong sự thư thái. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...