Banner top danh mục

Chào tuổi 20 với những bước dưỡng da không thể thiếu

Admin
11/11/2019 17:56:00

Quy trình dưỡng da tuổi 20 sẽ cần bổ sung những bước gì để lưu giữ tuổi thanh xuân quý giá này?


Nếu bạn đã có một quy trình dưỡng da bài bản ở tuổi dậy thì, thì có thể bạn sẽ rất băn khoăn không biết mình cần bổ sung thêm những bước nào để phù hợp với nhu cầu làn da ở tuổi trưởng thành.

 

1. Kem chống nắng

 


(Ảnh: freepik)


Ánh nắng chính là thủ phạm khiến da lão hóa nhanh chóng. Do đó bạn cần bổ sung ngay một tuýp kem chống nắng, tốt nhất là kem chống nắng vật lý chứa titanium dioxide hoặc kẽm oxide để tạo lớp màng chắn tia UV. Tuổi 20 chúng ta cần năng động hơn, cần ở ngoài trời nhiều hơn, nên kem chống nắng không thể vắng mặt trong túi xách của bạn.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng vật lý thảo mộc – Mỹ phẩm xanh 
 

2. Kem dưỡng da vùng mắt

Vùng da quanh mí mắt là vùng da mỏng manh nhất trên khuôn mặt, do đó, các cô gái tuổi 20 nên có thói quen thoa kem dưỡng da vùng mắt 2 lần mỗi ngày. Kem dưỡng da vùng mắt cho tuổi 20 nên chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm, cùng các thành phần thực vật hỗ trợ làm giảm quầng thâm do áp lực công việc.

Sản phẩm gợi ý: Kem xương rồng dưỡng vùng mắt – Mỹ phẩm xanh 
 

3. Serum

 


(Ảnh: clarityclinicalskincare)


Bổ sung serum sớm vào quy trình dưỡng da của mình sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho làn da của bạn, đặc biệt giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da. Thành phần đáng quan tâm nhất cho serum tuổi 20 là hyaluronic acid, giúp cấp ẩm và tạo lớp màng bảo vệ da.

Sản phẩm gợi ý: Serum men gạo cấp ẩm – Mỹ phẩm xanh 
 

4. Kem dưỡng da tay

Bàn tay là nơi thể hiện dấu hiệu tuổi tác và những áp lực cuộc sống rõ rệt nhất. Da tay cũng khá mỏng, dễ bị tổn thương và lão hóa. Bạn nên đầu tư cho mình một tuýp kem dưỡng da tay để chăm sóc bàn tay của mình hàng ngày, đặc biệt trong mùa lạnh. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...