Banner top danh mục

Chiết xuất chuối chính là ngôi sao tiếp theo trên thị trường dưỡng da

Admin
04/05/2023 17:19:00

Thay vì lọ mọ tự xay chuối đắp mặt nạ tại nhà, bạn có thể tìm đến các sản phẩm chứa chiết xuất chuối để bổ sung chất chống oxy hóa nuôi dưỡng làn da.


Chiết xuất chuối là một thành phần chứa nhiều chất chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi các gốc tự do có hại và các tác nhân làm lão hóa da. Do đó, mỹ phẩm chứa chiết xuất chuối có thể giúp làm giảm nếp nhăn và vết thâm nám.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Bản thân thành phần chiết xuất chuối cũng giúp cấp ẩm, tẩy tế bào chết dịu nhẹ. Tuy nhiên, nếu da bạn là da nhạy cảm, thì cần cẩn trọng kiểm tra phản ứng của da khi dùng thành phần này, vì đây là một thành phần mới được sử dụng trong ngành mỹ phẩm và chưa có nhiều nghiên cứu kỹ về các tác dụng phụ của nó. 

 

(Ảnh: femina)

 

Hiện tại, chiết xuất chuối thường được đưa vào các công thức serum, xịt khoáng, thậm chí cả son dưỡng môi. Bạn nên nhớ phân biệt kỹ mỹ phẩm thực sự chứa chiết xuất chuối, với các sản phẩm chỉ đơn thuần có mùi hương của chuối thôi. Chiết xuất chuối trong mỹ phẩm thường được kết hợp với vitamin C để tăng hiệu quả chống lão hóa, dùng kèm hyaluronic acid (HA) để cấp ẩm và kèm PHA để tẩy tế bào chết dịu nhẹ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...